Chiến thuật "ép" chàng dùng bao cao su

0
Chia sẻ

Đa số nam giới đều không thích dùng bao cao su khi gần gũi với người yêu/vợ mình. Dưới đây là 6 gợi ý để đối phó khi chàng không chịu dùng bao cao su.

Các bạn nữ khi yêu nên biết giữ mình để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc như nạo phá thai, mang thai ngoài ý muốn, các bệnh lây lan qua đường tình dục, vô sinh...

Còn khi hai bạn đã xác định chuyện lâu dài và sẵn sàng cho "chuyện ấy" thì các bạn nam cũng nên nghĩ cho bạn gái mình để có những biện pháp phòng tránh phù hợp, đặc biệt là dùng bao cao su.

Chiến thuật "ép" chàng dùng bao cao su - anh 1

Việc chàng không dùng bao cao su dẫn đến việc lây nhiễm các bệnh phụ khoa của nữ giới (Ảnh minh họa).


Theo kết quả nghiên cứu, đa số nam giới đều không thích dùng bao cao su khi gần gũi với người yêu/vợ mình.

Dưới đây là 6 gợi ý để đối phó khi chàng không chịu dùng bao cao su:

1. Tìm hiểu nguyên nhân

Khi chàng không chịu dùng “áo mưa”, trước hết bạn nên tâm sự nhẹ nhàng để tìm hiểu nguyên nhân là gì để có cách giải quyết thích hợp.

Có thể do chàng cảm thấy dùng nó sẽ phiền toái, không có cảm giác thật thì hai bạn nên tìm mua những loại “áo mưa” mỏng, tốt và thay đổi các tư thế “yêu” để tăng cường độ hưng phấn trong quá trình “yêu”.

Còn nếu vì chàng ngại phải thường xuyên vào tiệm thuốc tây để mua thì bạn hãy chia sẻ công việc ấy với chàng. Điều này vừa giúp tránh thai, bảo vệ cơ thể, vừa thể hiện sự đồng cảm, san sẻ với người bạn đời.

2. Thuyết phục

Việc thuyết phục chàng về sự cần thiết phải dùng bao cao su khi quan hệ tình dục cần được thực hiện từ từ. Hãy khéo léo đưa ra những dẫn chứng về hậu quả của việc nạo phá thai, lây nhiễm các bệnh về đường tình dục… để cảnh tỉnh chàng.

Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của những người lớn tuổi, bạn bè của chàng…để thuyết phục chàng.

3. Thỏa thuận

Hãy thỏa thuận với chàng về tần suất quan hệ (hạn chế hơn) và thời điểm quan hệ ít có khả năng thụ thai nhất nếu chàng vẫn chưa sẵn sàng cho thói quen dùng “áo mưa”.

Giữa hai người cần thiết phải có sự cam kết, lường trước cách giải quyết khi điều xấu nhất có thể xảy ra sau đó.

4. Thử "mang thai giả"

Bạn hãy thử “mang thai giả” một lần xem sao! Khi nhận được tin đó kèm theo việc chứng kiến những biểu hiện nôn ói, chóng mặt của bạn, chắc chắn chàng sẽ vô cùng ăn năn, hối hận vì đã không nghe lời và làm tổn hại đến bạn.

Hãy đợi đến lúc chàng thực sự rối trí thì mới tiết lộ sự thật, sau đó từ từ khuyên nhủ, động viên để chàng thấy được ích lợi của việc dùng bao cao su. Chắc chắn chàng sẽ ngoan ngoãn nghe theo lời đề nghị của bạn mà thôi!

5. Chính sách “cấm vận”

Đây là biện pháp cứng rắn khi chàng nhất định không chịu dùng "áo mưa". Áp dụng chính sách “cấm vận” không cho chàng thỏa mãn một thời gian, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu và buộc phải đồng ý với yêu cầu đơn giản đó của bạn.

6. Dùng tạm phương pháp tránh thai khác

Ngoài ra, các bạn gái cần chủ động áp dụng cho mình những biện pháp tránh thai an toàn tạm thời khác như dùng bao cao su dành cho nữ giới, uống thuốc tránh thai hằng ngày, tính ngày rụng trứng. Nên nhớ, hãy tự bảo vệ bản thân mình trước khi được người khác quan tâm bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Đồ uống nào giúp chàng "hừng hực" trên giường?

Hôn nơi nào trên cơ thể khiến nàng đê mê nhất?

Thích uống cà phê chứng tỏ nàng giỏi "chuyện ấy"


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu