Tin Mới

Công an vào cuộc vụ thai nhi tử vong ở Quảng Trị

(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ 1 thai nhi tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Triệu Hải, Công an thị xã Quảng Trị đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Công an thị xã Quảng Trị có mặt tại Bệnh viện Triệu Hải để điều tra vụ 1 thai nhi tử vong. (Ảnh: Tiền phong)

Theo thông tin đăng tải trên báo Tiền phong, chiều ngày 12/8, Công an thị xã Quảng Trị cho biết hiện đơn vị này đang vào cuộc điều tra vụ 1 thai nhi tử vong tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải (BV Triệu Hải).

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an thị xã Quảng Trị đã đến bệnh viện niêm phong hồ sơ, giám định phòng mổ, lấy lời khai của các nhân viên y tế và người nhà nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

Đồng thời, phía lãnh đạo BV Triệu Hải cũng đã đến xin lỗi và động viên gia đình nạn nhân.

“Trách nhiệm vụ việc chưa nói được thuộc về ai, song trách nhiệm đứng đầu bệnh viện để bệnh nhân tử vong thì mình cũng phải xin lỗi và chia sẻ với gia đình”, ông Nguyễn Trí Long – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Triệu Hải nói.

Như báo Lao động đã đưa tin trước đó, vào khoảng 24h ngày 10/8, chị H.T.N (khu phố 3, phường 3, thị xã Quảng Trị) chuyển dạ, được người nhà đưa vào BV Triệu Hải.

Chị N. đã có 2 con, lần chuyển dạ này, gia đình nhận thấy tình trạng yếu, nên có nguyện vọng được sinh mổ nhưng không được các bác sĩ đồng ý. Đến 6h sáng ngày 11/8, khi bác sĩ BV Triệu Hải đồng ý mổ sinh, song trong giai đoạn chuyển mổ thì phát hiện thai nhi đã tử vong.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo