Tin Mới

Cụ bà tử vong tại trạm y tế xã sau khi tiêm thuốc dưỡng não

(Ngày Nay) - Tiêm thuốc bổ não tại trạm y tế xã, cụ bà (67 tuổi) đã bất ngờ tử vong sau đó.

Theo thông tin từ báo VietNamNet, sáng nay (ngày 10/8), ông Hồ Lương Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Khang (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận, có một nữ bệnh nhân chết tại trạm y tế xã sau khi tiêm thuốc dưỡng não.

Trước đó, vào khoảng 7h hôm qua (ngày 9/8), bà Trương Thị Hồng (67 tuổi, trú xã Kỳ Khang) cảm thấy đau đầu đến nên đã đến Trạm y tế xã Kỳ Khang để thăm khám. Tại đây, bà được ông Thiều Đình Hoàn, cán bộ y tế của xã tiêm thuốc dưỡng não.

Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, con dâu của bà Hồng không thấy mẹ về liền đến trạm y tế xã để tìm mẹ thì hoảng hốt phát hiện mẹ đã chết. Sự việc được trình báo cơ quan chức năng.

Trao đổi với VOV, ông Nguyễn Văn Tâm, Trạm trưởng Trạm y tế xã Kỳ Khang cho biết, sau sự việc, phía trạm y tế đã hỗ trợ tiền mai táng phí ban đầu cho gia đình nạn nhân.

Theo ông Tâm thì sau khi tiêm xong thuốc dưỡng não cho bà Hồng, cán bộ tại trạm có bệnh nhân khác đến cấp cứu nên người này ra ngoài làm việc còn bà Hồng vẫn nằm nghỉ tại đây.

Ông Tâm cho biết thêm, vào thời điểm trên có thêm một người đến khám bảo hiểm. Chính vì vậy nhân viên này lại ra thăm khám cho bệnh nhân mới. Khi người nhà ra thì phát hiện bà Hồng có biểu hiện bất thường và đã đi thông báo cho cán bộ đó. Qua kiểm tra thì bệnh nhân đã tử vong.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo