Tin Mới

Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Điều đặc biệt của nhãn hàng này là sản phẩm của Macon được điều chỉnh theo đặc tính và nhu cầu riêng của da để đạt được kết quả tốt nhất cho mọi loại da, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với làn da châu Á. 

Ra đời từ những năm 1998, Macon là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất và phát triển sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp công nghệ cao. Điều làm cho thương hiệu trở lên đặc biệt đó là sản phẩm được chiết xuất với thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ biển, như muối khoáng, vitamin, lipit, nguyên tố vi lượng và protein… rất tốt cho tất cả các quá trình sinh học, thúc đẩy lưu thông máu, oxy hóa và đổi mới tế bào, cung cấp hiệu ứng điều chỉnh độ ẩm và bảo vệ da.

Được chiết xuất với thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ biển, như muối khoáng, vitamin, lipit, nguyên tố vi lượng và protein…, mới đây dòng chăm sóc da Macon thuộc Macon Marine Cosmetics – Đức đã có mặt tại Việt Nam.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại và XNK Âu Lạc, đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam cho biết, từ việc lựa chọn thành phần nguyên liệu, sản xuất, bảo quản, vận chuyển…, Macon Marine Cosmetics làm việc theo quy tắc nghiêm ngặt của GMP. Điều này có nghĩa là tất cả các thành phần và quá trình được kiểm tra, kiểm soát và phê duyệt đầy đủ bởi các viện độc lập, cơ quan có thẩm quyền của nước Đức.

Một số sản phẩm mà Công ty phân phối tại thị trường Việt Nam được lựa chọn để phù hợp với đặc tính của từng lọại da như: trị mụn, nâng cơ chuyên sâu cao cấp, chống lão hóa, làm trắng da… Ưu điểm chung của sản phẩm là không chứa dầu khoáng, hương liệu hay mầu hóa học và hoàn toàn trung tính với PH. Một điểm cộng nữa cho các hoạt chất có nguồn gốc từ biển là khả năng hòa tan rất tốt trong nước, là lý do khiến chúng dễ dàng thâm nhập vào lớp da sâu hơn.

Điều quan trọng là sản phẩm được điều chỉnh theo đặc tính và nhu cầu riêng của da để đạt được kết quả tốt nhất cho mọi loại da. Vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với làn da châu Á, nó kích thích sự trao đổi chất tế bào của da, làm chậm quá trình xuống cấp collagen của da và kích thích khả năng lưu trữ độ ẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày ra mắt nhãn hàng Macon tại Việt Nam: 

Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam - ảnh 1
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam - ảnh 2
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam - ảnh 3
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam - ảnh 4
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam - ảnh 5

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo