Tin Mới

Hai ngày tư vấn chuyên biệt về thẩm mỹ cùng Tiến sĩ hàng đầu Hàn Quốc tại Hà Nội

(Ngày Nay) -TS. Shin Yong Won, Viện trưởng bệnh viện Jewelry (Hàn Quốc) cùng phái đoàn các bác sĩ trưởng khoa thẩm mỹ của Bệnh viện Jewelry sẽ có chuyến thăm Hà Nội và tổ chức buổi tư vấn chuyên biệt về phẫu thuật thẩm mỹ trong 2 ngày 16-17 tháng 03.

Tiến sĩ Shin Yong Won – bệnh viện thẩm mỹ Jewelry Hàn Quốc

Theo TS. Shin Yong Won, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang thay đổi từng ngày từng giờ, đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên cập nhật và nâng cao tay nghề để đem đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng. Xu hướng đơn giản hoá các ca đại phẫu trở nên rất nhẹ nhàng, chỉ mất vài ngày nghỉ dưỡng và gần đây là sự lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên.

TS. Shin Yong Won chia sẻ thêm, sau nhiều lần qua thăm khám và làm việc tại Việt Nam, ông nhận thấy người Việt rất yêu cái đẹp; tuy nhiên việc tiếp cận công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam còn kém so với các nước khác và họ thường phải sắp xếp thời gian dài để bay ra nước ngoài khám, tư vấn và phẫu thuật. Từ đó, TS. Shin đã có động lực và thôi thúc để cùng đoàn bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Jewelry Hàn Quốc đến Hà Nội vào giữa tháng 3 tới, chia sẻ, tư vấn chuyên biệt cho các khách hàng tại đây.

Diễn ra vào hai ngày 16 và 17 tháng 03 năm 2019, tại Tầng 2, Press Club, số 12 Lý Đạo Thành, Buổi tư vấn “Thẩm mỹ cùng tiến sĩ Shin” sẽ mang đến những thông tin cực kỳ bổ ích trong lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ hiện đại Việt Nam. Các khách mời may mắn trong hai ngày này sẽ được gặp gỡ trực tiếp, tư vấn, giải đáp và nhận được phương pháp trị liệu chuyên biệt cho bản thân, giúp nhanh chóng lấy lại nét thanh xuân rạng rỡ.

Hai ngày tư vấn chuyên biệt về thẩm mỹ cùng Tiến sĩ hàng đầu Hàn Quốc tại Hà Nội - ảnh 1
TS. Shin Yong Won kiểm tra & tư vấn cho khách hàng

Ngoài ra, với sự đồng hành của công ty Passion Plus và Viện thẩm mỹ JK tại Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ thông tin nhất về quá trình thăm khám điều trị, các dịch vụ hỗ trợ từ đặt phòng, phòng phẫu thuật, nhập viện, kiểm tra sức khỏe... để có thể yên tâm và tự tin chuẩn bị cho chuyến lưu trú, du lịch phẫu thuật tại Hàn Quốc.

Khách tham gia chương trình cũng nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn, bao gồm:

Gói tài trợ cấy mỡ tự thân vi điểm chỉ 2.900.000 Won

Gói giảm giá các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ JK 8A Hàm Long

Phiếu quà tặng buổi chăm sóc da mặt cao cấp trị giá 1.000.000 đồng

Và nhiều phần quà giá trị khác.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

JEWELRY PLASTIC SURGERY - BV THẨM MỸ HÀN QUỐC

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Passion Plus, Phòng 207, tầng 2, Press Club, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Jewelry tại Hàn: Cheongho Bld, Dosan - daero 120, Gangnam - gu, Seoul, Korea

Hotline: 0981-91-3553

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo