Hải Phòng: Nữ sinh lớp 12 tố bác sĩ sàm sỡ khi khám bệnh

PV 0
Chia sẻ

Ảnh minh họa

(Ngày Nay) - Một học sinh nữ lớp 12 tại trường THPT Lê Quý Đôn (Hải Phòng) mới đây đã chia sẻ bức xúc của mình trên trang cá nhân với nội dung, tố cáo bác sĩ nam sàm sỡ vì... sờ ngực mình trong quá trình khám chữa bệnh. Hành động sàm sỡ này không diễn ra trong phòng kín  mà công khai trước hàng trăm học sinh khác.

Đoạn chia sẻ có nội dung: "Em chưa thấy bác sĩ nào nghe nhịp tim cả ngực trái và ngực phải. Vị bác sĩ ấy còn ấn ống nghe ở chính giữa ngực em, không biết để làm gì. Em thấy khó hiểu và uất ức. Không dừng lại ở đó, bác sĩ nam ấy còn nói: "Em ơi, kéo rộng cái áo trong ra" rồi dùng chân của mình kẹp chặt hai chân em ở giữa…"

Đoạn tâm sự này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến của dư luận. Đa số phần bình luận của cư dân mạng tỏ ra bất bình, khó hiểu về hành vi của vị nam bác sĩ này.

Hải Phòng: Nữ sinh lớp 12 tố bác sĩ sàm sỡ khi khám bệnh - ảnh 1Đoạn chia sẻ của nữ sinh trên trang cá nhân

Về việc này, hôm qua 5/9, ông Trần Đức Ngọc - Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn cho biết, vào sáng 26/8, trường có tổ chức khám sức khỏe cho các học sinh khối 12 của nhà trường theo hợp đồng ký với phòng khám đa khoa Hiện đại (thuộc Công ty TNHH Hòa Nga).

“Tại buổi làm việc với phía nhà trường, nam bác sĩ giải thích họ làm đúng chuyên môn nghiệp vụ. Phần khám nội, khám tim và phổi thì nên khám như thế nào. Do phòng khám chứa 20-30 người, lại ồn ào nên khó mà có kết quả chính xác. Ở độ tuổi các em có nhiều điểm nhạy cảm”, ông Ngọc nói thêm

Trong khi đó, về phía phòng khám, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Hòa Nga cho rằng, nếu các em học sinh nói bác sĩ có ý định sàm sỡ thì chỉ ở trong phòng có hai người và được đóng kín.

Trong trường hợp này, bác sĩ khám cho các em học sinh ở trong lớp trước hàng trăm con mắt nhìn vào thì thông tin bác sĩ sàm sỡ là không đúng.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu