Hâm nóng "chuyện ấy" với 7 địa điểm lý tưởng trong nhà

0
Chia sẻ

Khi đã quá quen với việc "yêu" trên giường, bạn nên "đổi gió" một chút. Hãy trải nghiệm cảm giác mới lạ khi sex tại 7 địa điểm lý tưởng dưới đây.

1. Gian bếp

Với địa điểm này, bạn cần chắc chắn rằng cả hai đang ở một không riêng chứ không phải là ở chung với bố mẹ chồng hay ai khác.

Hâm nóng "chuyện ấy" với 7 địa điểm lý tưởng trong nhà - anh 1

Hai bạn có thể thoải mái mà “hành sự” bất kỳ lúc nào. Chẳng hạn, lúc vợ bạn đang nấu, bạn có thể ôm cô ấy từ phía sau và làm những chuyện ngọt ngào kích thích cô ấy.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ tắt bếp trước khi “hành sự” nhé tránh việc gây tai nạn không đáng có.

2. Phòng tắm


"Yêu" ngay tại phòng tắm giúp tạo hưng phấn hơn gấp nhiều lần so với trên giường. Hai người bắt đầu bằng việc tắm chung để làm sạch cho nhau. Sự vuốt ve âu yếm và những nụ hôn ướt át sẽ khiến cả hai bị kích thích cực độ.

Hâm nóng "chuyện ấy" với 7 địa điểm lý tưởng trong nhà - anh 2

Làm "chuyện ấy" trong phòng tắm, hãy sử dụng tư thế đứng đối mặt nhau dưới làn nước, chân phải của nàng co cao và quấn lấy eo của chàng. Một tay chàng giữ lấy đùi nàng để tạo thế vững chắc, tay kia ôm lấy nàng để tăng cảm giác gần gũi, khi đó cả hai sẽ bị kích thích cuốn hút vào nhau không muốn rời nhau. Lưu ý, bạn nên sử dụng thảm chống trơn để tránh tai nạn hy hữu.

3. Cầu thang

Cầu thang cũng có thể là nơi thú vị để bạn làm "chuyện ấy". Thử tưởng tượng, những bậc thang gập ghềnh sẽ tạo thuận lợi cho "cậu bé" của chàng có thể xâm nhập sâu hơn vào bên trong "cô bé" của nàng. Cả hai sẽ cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều so với việc "yêu" trên giường.

4. Ghế Sofa


Ghế sofa là một trong những nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn để "yêu". Ghế sofa mang lại cảm giác êm ái và thoải mái chẳng kém chiếc giường của bạn.

Hâm nóng "chuyện ấy" với 7 địa điểm lý tưởng trong nhà - anh 3

Với chiếc ghế sofa, bạn và đối tác có thể trải nghiệm với các tư thế nằm truyền thống, tư thế ngồi hay một người nằm, một người ngồi. Sự mới lạ, gần gũi khi bạn và nửa kia làm "chuyện ấy" trên ghế sofa sẽ giúp "hâm nóng" cảm xúc yêu đương.

5. Sân thượng

Sân thượng là địa điểm lý tưởng bởi nó mát mẻ, rộng rãi, cả hai có thể khám phá nhau một cách ngẫu hứng.

Bạn chỉ nên "yêu" tại địa điểm này nếu sân thượng nhà bạn đủ cao và kín đáo. Tốt nhất nên "hành động" vào buổi tối để đảm bảo an toàn.


6. Bàn làm việc


Làm "chuyện ấy" ngay trên bàn làm việc mang đến cho cả hai cảm giác hồi hộp, lo lắng, khiến cuộc tình càng trở nên mới lạ.

Hâm nóng "chuyện ấy" với 7 địa điểm lý tưởng trong nhà - anh 4

Thế nhưng, trước khi "yêu" trên bàn làm việc, bạn hãy nhớ dọn dẹp giấy tờ và các thiết bị gọn gàng để tránh vô tình làm hỏng đồ dùng, tài liệu trong lúc cao hứng nhé!

7. Sàn nhà


Hâm nóng "chuyện ấy" với 7 địa điểm lý tưởng trong nhà - anh 5

Khi sex dưới sàn nhà, bạn sẽ tận hưởng sự mát mẻ, rộng rãi và chắc chắn sẽ không gây ra tiếng động như khi ở trên giường. Cả hai cũng có thể thử nhiều tư thế “yêu” và khám phá nhau cũng như tạo hưng phấn, cảm hứng cho nhau.


>>> Xem thêm:

Nhận biết dấu hiệu nàng thỏa mãn "chuyện ấy"

Mách bạn bí kíp thuyết phục nàng "yêu" bằng miệng

Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo

Những điều cấm kị sau cuộc "yêu"

Đồ uống nào giúp chàng "hừng hực" trên giường?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu