Tin Mới

Hơn 20 học sinh nhập viện sau bữa ăn tại nhà cô giáo

(Ngày Nay) - Sau bữa ăn trưa tại nhà cô giáo, 22 sinh lớp 2, Trường Tiểu học Long Bình Tân (thành phố Biên Hòa) nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn ói liên tục, đau bụng quặn từng cơn.

Học sinh bị ngộ độc đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Phước Tuấn.

Theo thông tin từ TTXVN, chiều 19/2, Bệnh viện đại học Y dược Shingmark (Đồng Nai) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận cấp cứu cho hàng chục học sinh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa tại nhà cô giáo.

Trước đó, vào khoảng gần 15 giờ ngày 19/2, có 22 sinh lớp 2, Trường Tiểu học Long Bình Tân nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn ói liên tục, đau bụng quặn từng cơn.

Ban đầu các em nôn ói ra thức ăn, sau đó ói ra dịch màu xanh, một số em bị tiêu chảy. Một số em cho biết, các em ăn trưa tại nhà cô giáo, bữa trưa có cơm với chà bông (ruốc).

Clip hơn 20 học sinh nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm (Nguồn: VietNamPlus)

Trao đổi với Vnexpress, Ông Võ Văn Minh, Trưởng phòng Giáo dục Biên Hòa cho biết, đơn vị đã cử đoàn xuống bệnh viện thăm hỏi các học sinh. "Sự việc xảy ra khi các em ăn cơm trưa tại nhà cô giáo. Chúng tôi đã phối hợp cơ quan chức năng giữ lại các mẫu thức ăn để làm rõ nguyên nhân", thầy Minh nói.

Theo ông Minh, việc đảm bảo an toàn thực phẩm tại trường cũng như ở nhà giáo viên đã được phòng giáo dục nhắc nhở từ đầu năm học. Sau vụ này, đơn vị sẽ tăng cường kiểm tra, có biện pháp để đảm bảo an toàn thực phẩm cho học sinh.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo