Tin Mới

Hơn 70 sinh viên sư phạm cấp cứu sau bữa tiệc chia tay cuối khóa

(Ngày Nay) - Một lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cho biết, vào đêm ngày 14/5, trường nhận được thông tin hơn 70 sinh viên Khoa Mầm non của trường phải nhập viện cấp cứu với những triệu chứng của nôn, đau đầu, đau bụng… nghi do ngộ độc thực phẩm.

Được  biết, chiều cùng ngày, những học sinh này tổ chức liên hoan cuối khóa tại một nhà hàng trên địa bàn. Sau đó, hơn 70 sinh viên có biểu hiện bất thường. Cụ thể, sau khi về nhà, những sinh viên này có biểu hiện râm ran đau bụng, buồn nôn, chóng mặt nên đã cùng nhau đến bệnh viện để cấp cứu. Một số người có mang đồ thừa cho người thân ăn cũng có biểu hiện tương tự nên cũng đã nhập viện để cấp cứu.

45 sinh viên được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Phúc Yên và hơn 30 sinh viên khác được cấp cứu tại Trung tâm Y tế phường Xuân Hòa (TP Phúc Yên).

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa TP Phúc Yên, đêm ngày 14/5, rạng sáng ngày 15 đã tiếp nhận 45 trường hợp là sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 với nhiều triệu chứng đau bụng, buồn nôn… nghi bị ngộ độc thực phẩm. “Sau tiếp nhận, toàn bộ sinh viên đã được các bác sĩ của bệnh viện thăm khám, phân loại để có hướng chăm sóc, cấp cấp cứu phù hợp. Các bệnh nhân có biểu hiện nặng cũng đang phục hồi và sức khỏe tiến triển tốt”, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TP Phúc Yên cho hay.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo