Tin Mới

Huế: 39 người nhập viện cấp cứu sau khi dự tiệc cưới

Báo nói Ngày Nay
Sau tiệc cưới ở xã Phong Sơn (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) 39 người dân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn mửa, chóng mặt và tiêu chảy.

Tối 12/7, tin từ Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) cho biết đơn vị vừa tiếp nhận 39 bệnh nhân nhập viện do ngộ độc thức ăn ở tiệc cưới tại xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Từ 14h đến 22h cùng ngày, 39 bệnh nhân nhập viện tại Khoa cấp cứu (Bệnh viện Trung ương Huế, cơ sở 2) trong tình trạng nôn mửa, chóng mặt, tiêu chảy. Qua thăm khám, bác sĩ khẳng định tất cả 39 bệnh nhân đều bị ngộ độc. Đến 22h ngày 12/7, đã có 10 trưởng hợp được chuyển lên phòng bệnh nặng ở khoa Hồi sức Cấp cứu (Bệnh viện Trung ương Huế, cơ sở 2) điều trị.

Chị Lê Thị Mỹ Hương (SN 1991, trú ở phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho hay, trưa ngày 12/7, chị có đi dự tiệc cưới ở thôn Hiền Sỹ (xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) nhưng đến 17h thì xuất hiện triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy nên được người nhà đưa đi cấp cứu.“Lúc đầu chỉ nghĩ bị trúng gió nhưng khi ra nhập viện thì thấy nhiều người cùng đi đám cưới lúc trưa cũng bị như mình”.

Thông tin với PV, Ths.BS Hoàng Pi Tơ - Trưởng khoa Cấp cứu (Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2) cho biết, các trường hợp bị nặng đã được chuyển lên khoa Hồi sức cấp cứu, các trường hợp còn lại vẫn đang được các bác sỹ tích cực theo dõi diễn biến bệnh.

Theo Infonet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo