Tin Mới

International Workplace Group Việt Nam Tổ Chức Hiến Máu Nhân Đạo ‘Live Life Give Life’

Báo nói Ngày Nay
 Nhà cung cấp không gian làm việc hàng đầu thu hút tình nguyện viên giúp đỡ trẻ em Việt Nam tại sự kiện hiến máu.

Ngày 5 tháng 10 năm 2019 - IWG, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu, đã tổ chức chương trình hiến máu từ thiện trực tiếp "Live Life Give Life" vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 9. Sự kiện từ thiện diễn ra tại Viện Huyết học và Truyền máu  Trung Ương tại Hà Nội cho bệnh nhân dưới 12 tuổi.

Sự kiện "Live Life Give Life" được tổ chức bởi các thương hiệu IWG hoạt động tại Việt Nam, bao gồm Regus và Spaces, nhằm ủng hộ chương trình quốc gia trong việc tăng hiến máu tình nguyện để cải thiện cuộc sống của bệnh nhân và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Trung tâm tài nguyên VUFO-NGO, phục vụ cộng đồng các tổ chức phi chính phủ quốc tế làm việc tại Việt Nam, chia sẻ rằng nước này chỉ đáp ứng 60% nhu cầu về máu để điều trị y tế. Tuy nhiên, dữ liệu của bộ y tế cũng chỉ ra rằng nước này đã thành công trong việc tăng gấp ba lần tổng khối lượng máu thu được từ năm 2008 đến 2017, phần lớn nhờ vào sự đóng góp của những người hiến máu.

Ông Lars Wittig, Phó chủ tịch IWG của Sales ASEAN và S.Korea cho biết: "Chúng tôi rất biết ơn những người đã tham dự sự kiện cộng đồng quan trọng này. "Live Life Give Life" là một ví dụ về cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống cộng đồng địa phương nơi chúng tôi hoạt động và trong trường hợp này, các khách hàng Regus và Spaces của chúng tôi đã cùng nhau tác động đến cuộc sống của trẻ em Việt Nam".

Chương trình hiến máu đã gây được  23.750.000 đồng cho 25 bệnh nhân.  Mỗi  bệnh nhân đã nhận được túi quà tặng bao gồm 800.000 đồng tiền mặt và một món quà trị giá  150.000 đồng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo