Tin Mới

Kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 3 của Bộ trưởng KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng âm tính

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) cho biết vào tối 14/3, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng vừa có kết quả xét nghiệm lần thứ 3 với virus SARS-CoV-2 (Covid-19).

Kết quả xét nghiệm lần thứ 3 của ông Nguyễn Chí Dũng cho kết quả âm tính với Covid-19. Hai lần trước đó, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cũng có kết quả âm tính với Covid-19. Bộ Y tế trước đó cho biết, Bộ trưởng được lấy mẫu xét nghiệm tại 2 phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Trước đó, ông Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác của Bộ KH&ĐT đã đi cùng khoang thương gia trên chuyến bay VN54 từ London (Anh) trở về Hà Nội ngày 2/3. Chuyến bay này có nhiều người dương tính với Covid-19, trong đó có nhiều người ngồi cùng khoang thương gia với ông Dũng như bệnh nhân số 17, bệnh nhân số 21, một số khách người Anh...

Trao đổi với báo chí, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng khẳng định đã thực hiện nghiêm quy định cách ly 14 ngày của Bộ Y tế. Trong những ngày bị cách ly, sức khỏe của ông bình thường. Dự kiến đến 16/3, ông Dũng hết thời gian cách ly theo quy định và quay trở lại làm việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo