Tin Mới

Kinh hoàng cả lít chất lỏng lạ được hút ra từ ngực nữ Việt Kiều

(Ngày Nay) - Sau 3 năm nâng ngực bằng hóa chất, chị H. (37 tuổi) phải hứng chịu nhiều đau đớn, bộ ngực ngày càng méo mó.

Bác sĩ phẫu thuật ngực cho bệnh nhân.

Thông tin từ báo Điện tử Pháp luật Việt Nam cho biết, ngày 10/7, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phẫu thuật điều trị lấy ra trong ngực chị H. (37 tuổi, người Việt quốc tịch Trung Quốc)  hàng lít chất lỏng màu vàng được cho là silicon.

Chị H. cho biết, 3 năm trước chị có tìm đến mộ cơ sở thẩm mỹ tại Thái Lan để nâng ngực. Tại đây, bác sĩ đã dùng chất lỏng gọi là mỡ hóa học để tiêm vào ngực cho chị, làm tăng thể tích vùng ngực. Sau một thời gian thực hiện vùng ngực của chị thường xuyên có biểu hiện đau nhức khó chịu.

Trao đổi với VTC NEW, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân chia sẻ, tình trạng của chị H gặp phải do trải qua thẩm mỹ ngực nhưng không đảm bảo an toàn. Toàn bộ dáng ngực được làm đầy bằng silicon gây biến chứng nặng nề. Ekip điều trị phải trực tiếp tái phẫu thuật, nạo bỏ toàn bộ silicon ra ngoài để đảm bảo an toàn tránh biến chứng tiếp tục xuất hiện.

Khi các bác sĩ mổ vào trong khoang ngực của bệnh nhân, cả lít chất lỏng dạng bơ vàng trào ra, tất cả mô cơ và tuyến ngực đều hoại tử lan xuống cơ thành bụng. Ekip điều trị đã hút hết chất này ra ngoài.

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy một chất lạ bơm vào ngực gây hoại tử mô như vậy. Tất cả các phần mô cơ và tuyến ngực đã xuất hiện hoại tử lan rộng xuống vùng bụng, nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm” – Bác sĩ Tú Dung nói.

Bác sĩ Tú Dung cảnh báo, hiện nay hoàn toàn không có mỡ nhân tạo và cũng không có hoá chất nào làm đầy ngực bằng cách bơm cả lít vào người như vậy. Mọi người khi làm đẹp phải hết sức tỉnh táo, tìm hiểu thông tin rõ ràng để tránh gặp phải những sự cố gây ảnh hưởng cho sức khỏe, tinh thần.

Hiện chị H. vẫn tiếp tục điều trị kháng sinh, tăng cường sức đề kháng để nhanh phục hồi.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo