Tin Mới

Làm rõ vụ người phụ nữ ho ra máu gục chết trước cửa tiệm thuốc Tây

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đi khám và mua thuốc nhưng bà Nga liên tục ho ra máu nên bước ra ngoài nhà thuốc. Ai ngờ mới đi vài bước, bà đã gục xuống tử vong.

Hiện trường vụ việc. - Ảnh: Dân Việt

Theo thông tin đăng tải trên báo điện tử Infonet, trưa 16/11, công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của bà Trương Thị Nga (65 tuổi, quê Trà Vinh).

Thông tin ban đầu cho thấy, vào khoảng 9h30 sáng 16/11, bà Nga đi tới tiệm thuốc tây H.L., nằm trên đường Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một để khám, mua thuốc. Trong quá trình này, bà Nga ho liên tục và ra máu nên bước ra trước.

Khi vừa đi được vài bước, bà Nga đã ngã gục xuống dưới nền. Người dân cùng bảo vệ tiệm thuốc phát hiện chạy tới kiểm tra thì bà này đã tử vong.

Làm rõ vụ người phụ nữ ho ra máu gục chết trước cửa tiệm thuốc Tây - ảnh 1

Công an có mặt tại hiện trường. - Ảnh: Infonet

Nhận được tin báo, công an sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Chia sẻ trên báo Dân Việt, người thân bà Nga cho biết, tối 15/11, bà Nga có triệu chứng sức khoẻ yếu, ho liên tục nên nói là mai đưa đi khám. Sáng 16/11, khi bà tới tiệm thuốc H.L khám thì lại ho liên tục ra máu rồi tử vong.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo