Mách bạn 5 cách để "chuyện ấy" không bao giờ nhàm chán

0
Chia sẻ

Trong đời sống tình dục của các cặp đôi, khó có thể tránh khỏi những thời điểm cả hai cảm thấy nhàm chán. Do đó, bạn cần tìm cách khắc phục sự nhàm chán để "chuyện ấy" thực sự thăng hoa.

1. Làm tốt "màn dạo đầu"


Mách bạn 5 cách để "chuyện ấy" không bao giờ nhàm chán - anh 1

Bạn hãy dành ít nhất 3 phút để làm nửa kia hưng phấn bằng những nụ hôn.

Màn dạo đầu quyết định rất lớn đến sự thăng hoa. Vì vậy, bạn đừng vội vàng mà bỏ qua màn dạo đầu quan trọng. Bạn hãy dành ít nhất 3 phút để làm nửa kia hưng phấn bằng những nụ hôn. Điều này giúp tăng hưng phấn nhanh chóng. Đồng thời, nàng có cảm giác được quan tâm ân cần từ bạn, khiến nàng đạt đích nhanh hơn.


2. Hôn lên những điểm “nóng”


Các đôi yêu nhau thường thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn nóng bỏng. Nàng sẽ khó cưỡng lại nụ hôn bạn dành cho. Nhất là khi đã vào "trận chiến", nàng sẽ càng khát khao được đối phương chăm sóc những điểm nóng bỏng trên cơ thể.

Để "chuyện ấy" không nhàm chán, ngoài khuôn ngực và vùng "tam giác vàng", bạn cần chú ý tới những điểm nóng khác trên cơ thể nàng như môi, cổ, bờ vai, sống lưng, phía trong đùi, bụng...

3. Đổi tư thế mới


Mách bạn 5 cách để "chuyện ấy" không bao giờ nhàm chán - anh 2

Hãy sáng tạo bằng việc áp dụng các tư thế mới.

Đôi khi việc duy trì tư thế "yêu" quen thuộc khiến cả hai thấy thiếu đi sự mới mẻ trong "chuyện ấy". Hãy sáng tạo bằng việc áp dụng các tư thế mới. Thậm chí, bạn nên nghĩ ra "chiêu trò" mới, tạo không khí vui vẻ, hứng khởi trên giường.


4. Mùi hương


Trong 5 giác quan cơ thể thì khứu giác là giác quan mạnh nhất. Nó không chỉ phát huy vai trò trong cuộc sống mỗi người mà còn giúp đời sống tình dục trở nên phong phú hơn.

Việc sử dụng chút tinh dầu trong phòng, hay sức một chút nước hoa đều có thể khiến cả hai người thêm hưng phấn hơn khi "yêu".

5. Thay đổi không gian


Mách bạn 5 cách để "chuyện ấy" không bao giờ nhàm chán - anh 3

Bạn có thể tận dụng nhiều không gian trong nhà để đổi gió "chuyện ấy".

Việc chỉ "yêu" trong căn phòng quen thuộc khiến nàng cảm thấy nhàm chán. Trong khi đó, thay đổi không gian mới có thể đem lại những cuộc "yêu" đầy cảm hứng. Bạn có thể tận dụng nhiều không gian trong nhà để đổi gió "chuyện ấy", chẳng hạn như sàn nhà, nhà bếp, nhà tắm, cầu thang, sân thượng...Tuy nhiên, khi sex tại những địa điểm này, bạn cần chú ý để cuộc "yêu" không bị gián đoạn, không gây nguy hiểm cho cả hai.

>>> Xem thêm:

Nỗi niềm thầm kín khiến chàng chán "sex"

Bí kíp giao tiếp giúp "giữ lửa" chốn phòng the

Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu