Tin Mới

Nam sinh lớp 4 bị bút chì cắm vào mông sâu 16cm

(Ngày Nay) - Chiếc bút chì đâm sâu vào mông 16cm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới bàng quang và hậu môn của bé trai.

Theo thông tin từ VTC News, vừa qua Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa tiếp nhận và cấp cứu cho bé trai A.D., học sinh lớp 4A5, khu vực Thanh Xuân, Hà Nội bị bút chì cắm sâu vào mông.

Theo lời kể của gia đình, do đùa nghịch chơi trò “thông nhĩ”, một bạn ở lớp đã dựng bút chì ở ghế khiến bé D. bất ngờ ngồi lên, gặp chấn thương.

Bé nhập viện trong tình trạng bị chiếc bút chì đâm sâu khoảng 16cm vào mông gây đau đớn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới bàng quang và hậu môn. Ngay lập tức, bệnh nhi được phẫu thuật cấp cứu, loại bỏ dị vật.

Nam sinh lớp 4 bị bút chì cắm vào mông sâu 16cm - ảnh 1

Nam sinh lớp 4 nhập viện trong tình trạng bị bút chì cắm thủng mông - Ảnh: An ninh Thủ đô

Theo bác sĩ, rất may chiếc bút chì không đâm thẳng vào trực tràng, nếu không, tình trạng rất khó kiểm soát và đặc biệt nguy hiểm.

Các bác sĩ cảnh báo đây là các trò chơi nguy hiểm của học sinh, vì vậy cha mẹ cũng nên nhắc nhở các bé tránh các trò chơi nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng.

Sự việc trên cũng được người nhà của cháu A.D. chia sẻ trong các nhóm cha mẹ học sinh với mong muốn các bậc phụ huynh hãy quan tâm hơn đến các trò chơi của con cái mình ở trường, đồng thời nhà trường và các thầy cô cũng cần quan tâm, nhắc nhở các con vui chơi an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo