Tin Mới

Nam thanh niên đứt lìa hai đùi vì ngã vào máy ép giấy

(Ngày Nay) - Trong lúc làm việc, do sơ sẩy người đàn ông bị trượt chân vào máy ép giấy khiến hai đùi đứt lìa.

Theo thông tin từ báo Pháp luật TP.HCM, chiều 23/3, bác sĩ (BS) Trần Đăng Khoa, bệnh viện (BV) Chấn thương - Chỉnh hình TP.HCM, cho biết nơi đây vừa cấp cứu cho bệnh nhân L.V.O. (24 tuổi, ở TP.HCM) bị đứt lìa hai đùi do trượt vào máy ép giấy.

Người nhà cho biết anh O. là công nhân của công ty chuyên tái chế giấy phế liệu. Trong lúc làm việc, do sơ sẩy anh O. trượt chân vào máy ép giấy đang hoạt động dẫn đến bị thương như trên.

Anh O. được được người nhà chuyển đến BV quận Bình Tân cấp cứu bằng xe gắn máy. Sau đó chuyển BV Thống Nhất bằng xe cấp cứu rồi chuyển tới BV Chấn thương - Chỉnh hình TP.HCM.

Nam thanh niên đứt lìa hai đùi vì ngã vào máy ép giấy - ảnh 1

Bác sĩ nối hai đùi cho chàng thanh niên. Ảnh: BVCC

Trao đổi với VietNamNet, Bác sĩ Trần Đăng Khoa  cho biết, lúc nhập viện nạn nhân trong tình trạng đứt lìa hai đùi, sốc mất máu, lơ mơ, khó tiếp xúc, mạch rất nhanh, niêm mạc nhợt nhạt.

Chàng trai được đưa vào phòng mổ, bác sĩ đã phải vừa hồi sức vừa mổ. Ê-kíp nhanh chóng lọc rửa vết thương, phẫu thuật cầm máu và nối hai đùi bị đứt. Trong suốt ca mổ, bệnh nhân được truyền 4 lít máu. Sau ca mổ, sức khỏe bệnh nhân cơ bản ổn định.

Bác sĩ Khoa chia sẻ, đây là ca tai nạn vô cùng hiếm trong cuộc đời hành nghề của anh khi phải thực hiện nối 2 đùi đứt lìa của một bệnh nhân.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo