Nàng quan tâm điều gì nhất khi ân ái?

0
Chia sẻ

Khi làm “chuyện ấy”, các nàng quan tâm đến nhiều điều khác chứ không chỉ là kích cỡ “cậu nhỏ”. Bởi vậy, các đấng mày râu đừng quá lo lắng khi sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Niềm đam mê


Theo kết quả một cuộc thăm dò được tiến hành với 3.289 phụ nữ trên Men'sHealth, niềm đam mê và sự rộng lượng của một chàng trai được đánh giá cao gấp 10 lần kích cỡ cậu nhỏ của anh ấy.

Nàng quan tâm điều gì nhất khi ân ái? - anh 1
Theo đó, chỉ có 7% phụ nữ cho rằng kích cỡ "cậu nhỏ" là quan trọng nhất để đạt cực khoái. 93% nói rằng có thể hài lòng theo cách khác.

Vóc dáng


Một nghiên cứu của ĐH Ottawa cho thấy, kích thước chỉ quan trọng ở một mức độ nhất định. Thậm chí, nó gần như ảnh hưởng không nhiều nếu bạn cao và có một thân hình chữ V (nghĩa là vai và ngực lớn hơn eo).

Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tổng thể, hình dáng cơ thể chiếm khoảng 80% các điểm hấp dẫn, kích thước dương vật chiếm khoảng 6% và chiều cao là khoảng 5%. Do đó, các chàng trai nên chăm chỉ đến phòng tập thể dục để có thể sở hữu thân hình chữ V.

Gắn bó lâu dài


Phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái trong một mối quan hệ lâu dài so với cuộc tình một đêm. Điều này đã được chỉ ra trong báo cáo thường niên năm 2013 của học viện nghiên cứu tình dục quốc tế.

Nàng quan tâm điều gì nhất khi ân ái? - anh 2
Nghiên cứu được tiến hành với 600 sinh viên đại học cho thấy số phụ nữ có khả năng đạt cực khoái trong cuộc tình một đêm chỉ bằng nửa so với trong mối quan hệ với người yêu (là 75%).

Sự dẻo dai


Khoảng 1/3 đàn ông sẽ gặp phải vấn đề “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” ở thời điểm nào đó trong cuộc đời. Do đó, đây là mối quan tâm ngày càng tăng đối với nam giới.

Để khắc phục tình trạng này, hãy thử bài tập Kegel để cả hai được tận hưởng những giây phút thăng hoa trọn vẹn.

Giao tiếp


Nàng quan tâm điều gì nhất khi ân ái? - anh 3

Giao tiếp là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến “chuyện ấy”. Giao tiếp hiệu quả khiến hai bạn hiểu biết về nhau nhiều hơn và bạn sẽ biết rõ hơn những điều mà cô ấy thích. Thông qua giao tiếp, nàng sẽ không ngại chia sẻ về những điểm trên cơ thể mà nàng muốn bạn chạm tới.


Chiều cao


Theo kết quả một cuộc thăm dò của Anh phát hiện ra rằng 71% phụ nữ cho biết người đàn ông dưới 1m8 "sẽ không có cơ hội" với họ. Những ai thấp hơn phải nỗ lực nhiều hơn để có được sự chú ý của cô ấy. Các cô gái có xu hướng thích trao cơ hội cho những anh chàng có vẻ ngoài cao lớn.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu