Những loại thịt hỗ trợ đắc lực cho "chuyện ấy" của các quý ông

0
Chia sẻ

Thịt dê, thịt chim bồ câu, thịt cá chạch... là những loại thịt hỗ trợ đắc lực cho "chuyện ấy" của các quý ông.

Thịt dê


Thịt dê là loại thịt thượng đẳng bổ nhiệt, cường thân, tráng thể. Dinh dưỡng học hiện đại cũng chứng thực rằng, thịt dê không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có vi lượng kích thích tố tình dục, thực sự có tác dụng tráng dương. Bạn có thể làm các món như gan dê nấu cháo, chân dê hầm câu kỷ tử, pín dê xào rau cải thìa, canh phổi dê, thận dê hầm đỗ trọng, ba kích.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, không nên ăn thịt dê với dấm vì vị chua của dấm có tác dụng thu co không có lợi cho dương khí trong cơ thể. Sau khi ăn thịt dê, bạn không nên uống nước trà, vì sinh ra chất protein acid tanic, làm cho nhu động của đường ruột yếu hơn, đi ngoài lượng nước giảm đi, từ đó gây ra táo bón. Ăn dưa hấu sau khi ăn thịt dê cũng làm giảm tác dụng của thịt dê, hơn nữa còn gây trở ngại cho tì vị, dạ dày.

Thịt chim bồ câu


Những loại thịt hỗ trợ đắc lực cho "chuyện ấy" của các quý ông - anh 1

Đây là loài chim có tần suất giao phối cao và khả năng sinh sản nhiều. Trong thịt chim bồ câu và trứng chim bồ câu có chứa các thành phần dinh dưỡng như: protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm… Chúng có tác dụng bổ thận sinh tinh, tráng dương ích khí. Do đó, nếu hầm thịt chim bồ câu, trứng chim bồ câu với Cẩu Khởi (một vị thuốc Đông y) để ăn thì có thể giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn.


Thịt chó


Thịt chó là món ăn phổ biến và là món khoái khẩu của nhiều người. Thịt chó tính nhiệt, có tác dụng bổ thận tráng dương, làm ấm dạ dày và lá lách. Mùa lạnh thường xuyên ăn thịt chó không những có thể phòng lạnh mà còn có tác dụng nhất định trong việc chữa trị liệt dương, xuất tinh sớm.

Thịt chim cút


Thịt chim cút không chỉ thơm, ngon, mềm mà còn giàu dinh dưỡng. Thịt chim cút và trứng chim cút chứa rất nhiều loại axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể. Chúng có tác dụng bổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh, là thực phẩm bổ dưỡng. Phái mạnh thường xuyên ăn có thể cải thiện tinh lực, nâng cao ham muốn tình dục .

Thịt cá chạch


Cá chạch giàu hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin… những chất này có tác dụng giúp phái mạnh bổ khí huyết , bổ thận sinh tinh. Đàn ông thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao chức năng tình dục.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu