Những sai lầm phổ biến "phá hoại" màn dạo đầu

0
Chia sẻ

Dưới đây là những sai lầm phổ biến khiến màn dạo đầu không như ý và cách khắc phục chúng để tận hưởng trọn vẹn cuộc "yêu".

1. Vội vàng

Những sai lầm phổ biến "phá hoại" màn dạo đầu - anh 1

Phụ nữ thường cần nhiều thời gian hơn để khởi động trước khi nhập cuộc, do đó bạn không nên quá vội vàng trong màn dạo đầu với nàng. Hãy tỏ ra kiên nhẫn hơn với nàng. Nếu bạn lờ đi những nhu cầu của nàng mà "về đích" một mình thì bạn sẽ trở thành người vô tâm và thiếu tinh tế trong mắt nàng đấy.


2. Chú trọng vào một điểm duy nhất


Chỗ nhạy cảm là trung tâm chú ý nhưng bạn cũng đừng bỏ qua việc khám phá các điểm nóng khác trên cơ thể nàng. Hãy thử vuốt ve, mơn trớn, kích thích những điểm nhạy cảm của nàng như cổ, lưng, tai, eo thon hay cổ tay. Nhờ việc khám phá những vị trí khác nhau trên cơ thể nàng, bạn sẽ hiểu nhu cầu của cô ấy hơn.

3. Nói quá nhiều


Những sai lầm phổ biến "phá hoại" màn dạo đầu - anh 2

Bên cạnh những hành động, để màn dạo đầu được tuyệt nhất bạn cũng cần những lời nói có cánh đầy lãng mạn. Tuy nhiên bạn không nên vượt quá giới hạn hay nói những chuyện không liên quan. Rất có thể nàng sẽ mất hứng nếu bạn nói quá nhiều điều sáo rỗng. Bạn có thể khen ngợi cơ thể nàng quyến rũ hoặc nói những mong muốn thầm kín của bạn với nàng.


4. Kéo dài thời gian


Rất sai lầm nếu bạn vội vàng trong màn dạo đầu, nhưng cũng không nên kéo dài thời gian một cách thái quá.

Thời gian chuẩn để kết thúc màn khởi động tùy thuộc vào từng lứa tuổi, từng cặp vợ chồng, từng thời điểm "quan hệ". Bạn hãy dùng sự nhạy cảm và tinh tế của mình để biết thời điểm nào thích hợp để chính thức bước vào “bài thi”.

5. Chỉ nữ giới mới cần màn dạo đầu


Những sai lầm phổ biến "phá hoại" màn dạo đầu - anh 3

Đây là một lầm tưởng tai hại phá hỏng cuộc "yêu". Phụ nữ cần màn dạo đầu lâu hơn nam giới, còn cả hai giới đều cần màn khởi động. Do đó, các nàng cũng nên cố gắng thường xuyên làm mới màn dạo đầu của mình để giúp các đấng mày râu đạt được độ hưng phấn nhất định.


6. Quá mạnh tay


Đây cũng là một lỗi nhiều đấng mày râu gặp phải trong màn dạo đầu. Vì thế, bạn nên nhẹ nhàng khi khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Chú ý một chút thôi, bạn sẽ biết điều chỉnh mức độ tác động khiến nàng hài lòng.

>>> Xem thêm:


7 lý do khiến chàng nghiện xem phim sex

Nhận biết dấu hiệu nàng thỏa mãn "chuyện ấy"

Mách bạn bí kíp thuyết phục nàng "yêu" bằng miệng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu