Tin Mới

Nữ nhân viên bị máy xay thịt cuốn nát bàn tay

(Ngày Nay) - Một nữ nhân viên nấu ăn của một trường học ở TP Vinh, Nghệ An bị môtơ máy xay thịt cuốn cả bàn tay phải mắc kẹt vào máy.

Theo thông tin từ báo An ninh Thủ đô, khoảng hơn 10h sáng ngày 8/3, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã tiếp nhận một trường hợp vào cấp cứu do bị máy xay thịt cuốn cả bàn tay vào cối. Nạn nhân là chị Lê Thị Đ., 29 tuổi, trú TP. Vinh, Nghệ An.

Theo đó, chị Đ. là nhân viên nấu ăn của một trường học ở TP Vinh, sáng cùng ngày, chị này đang xay thịt để nấu bữa trưa cho trẻ thì bất ngờ cả bàn tay phải bị mô tơ cuốn vào trong máy xay.

Phát hiện sự việc, chị Đ. được đồng nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bàn tay phải bị cuốn và dính chặt trong máy xay thịt. Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ khoa Chấn thương Chỉnh hình và kỹ sư phòng Vật tư đã phải tháo máy xay ra khỏi bàn tay chị Đ. để khẩn trương phẫu thuật cho bệnh nhân.

Nữ nhân viên bị máy xay thịt cuốn nát bàn tay - ảnh 1

Nữ nhân viên nấu ăn bị cuốn cả bàn tay phải vào máy xay thịt - Ảnh:Infonet

Tuy nhiên, do tình trạng khá nghiêm trọng nên hiện bệnh nhân này vẫn đang được theo dõi và điều trị tích cực tại bệnh viện, theo VTC News đưa tin.

Các bác sĩ khuyến cáo người dân khi làm việc, tiếp xúc với các loại máy công nghiệp như: bóc gỗ, xay thịt, cắt cỏ… cần phải hết sức cẩn thận. Bởi những loại máy này đều có tính gây sát thương cao khi gặp tai nạn bất ngờ.

Nếu không may gặp chấn thương, cần nhanh chóng đưa bệnh nhân tới bệnh viện hoặc cơ sở y tế nơi gần nhất để cấp cứu, xử lý vết thương, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo