Quan hệ tình dục quá 1 lần trên ngày gây hiểm họa khôn lường

0
Chia sẻ

Quan hệ tình dục nhiều lần trong ngày sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm.

Nguy cơ vô sinh

Theo các chuyên gia, việc quan hệ quá nhiều khiến cho lượng tinh trùng không được cung cấp đầy đủ số lượng, chất lượng, ảnh hưởng đến thụ tinh.

Bệnh phụ khoa

Quan hệ tình dục nhiều lần tạo điều kiện cho các bệnh phụ khoa tấn công. Khi 'yêu', 'cô bé' phải mở rộng hơn bình thường, đồng thời phải cọ sát liên tục khiến các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa... dễ dàng tấn công.

Các bệnh phụ khoa thường gặp nhất là viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung...

Quan hệ tình dục quá 1 lần trên ngày gây hiểm họa khôn lường - ảnh 1

Quan hệ tình dục nhiều lần trong ngày sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm. (Ảnh minh họa).

Gây rối loạn chức năng sinh lý

Việc quan hệ quá thường xuyên không phải là ý tưởng tốt, đặc biệt cho cánh mày râu. Nghiên cứu cho thấy, nam giới thường gặp nhiều trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo nếu tần suất quá dày.

Thậm chí không nhận được cảm xúc và niềm hạnh phúc của việc này mang lại, độ hài lòng giảm đi rõ rệt.

Cơ thể suy nhược

Sinh hoạt tình dục đều đặn giúp tăng cường sức khỏe, tuy nhiên quá độ sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, suy kiệt.

Đặc biệt, nam giới tốn lượng lớn calo trong mỗi lần làm "chuyện ấy”, nên dù có được bồi bổ cũng khó bù lại được lượng calo đó.

Các căn bệnh nguy hiểm

Quan hệ tình dục cũng làm tăng nhịp tim, tăng nhiệt độ cơ thể, dẫn đến tình trạng mất nước, hình thành lactic hoặc axit lactic trong cơ bắp và có hiện tượng co thắt cơ bắp như khi tập thể dục…

Khi các hiện tượng trên diễn ra liên tục và “quá đà”, nó có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng và các căn bệnh nguy hiểm như trầy xước, đau nhức “cô bé” hay “cậu bé”, viêm nhiễm phụ khoa , đau cột sống, huyết áp tăng cao dẫn đến các căn bệnh về tim mạch…

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu