Tin Mới

Quảng Trị: Vừa chơi game vừa sạc điện thoại, nam thanh niên bị bỏng nặng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Chơi game trong lúc sạc điện thoại, điện thoại bất ngờ phát nổ khiến một nam thanh niên bị bỏng nặng.

Theo thông tin đăng tải trên báo Lao Động, ngày 10/9, Khoa Ngoại chấn thương bỏng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, các bác sĩ đang điều trị cho một nam thanh biên bị bỏng nặng do tia lửa điện và nước sôi với thương tích 30%. 

Như báo Dân Trí đã đưa tin, trước đó, khoảng 1h ngày 8/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tiếp nhận bệnh nhân N.H.Y. (24 tuổi, trú tại xã Tà Long, huyện Đakrông) trong tình trạng bị bỏng diện rộng ở phần mặt, cổ, ngực và hai bên cánh tay, chân do tia lửa điện và nước sôi.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các y, bác sĩ đã tiến hành thăm khám, sơ cứu ban đầu, xác định thương tổn (bỏng cấp độ 1, 2), đồng thời truyền dịch kháng sinh, chống uốn ván…

Quảng Trị: Vừa chơi game vừa sạc điện thoại, nam thanh niên bị bỏng nặng - ảnh 1

Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo người nhà bệnh nhân, do Y. vừa chơi game vừa cắm sạc nên điện thoại phát nổ.

Khi xảy ra sự cố, bệnh nhân Y. hoảng hốt, luống cuống nên dẫm trúng bình nước sôi cạnh đó dẫn đến bị bỏng nặng thêm.

Ghi nhận của PV báo Thanh Niên, hiện tại, sức khỏe bệnh nhân Y. đã ổn định, có thể ăn uống, nói chuyện bình thường, nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để tiến hành theo dõi.

Được biết, trước đây trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có trường hợp một nạn nhân đang sạc điện thoại thì bị hở ổ cắm và tử vong ngay trên giường, theo Vietnamnet.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo