Tin Mới

Thanh niên19 tuổi nhập viện cấp cứu vì thủ dâm bằng... mỏ lết

(Ngày Nay) - Trong lúc thủ dâm bằng chiếc mỏ lết, “cậu nhỏ” của T. bị tím đen, không tháo ra được nên phải nhập viện cấp cứu.

Nam thanh niên nhập viện vì thủ dâm bằng mỏ lết

Theo thông tin từ báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh cho biết, ngày 13-7, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health tại TP.HCM đã tiếp nhận một bệnh nhân tên Đ.H.T. (19 tuổi) được người nhà chuyển đến bằng taxi trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong miệng…. mỏ lết. 

Theo lời kể của bệnh nhân, chỉ vì trong lúc cao hứng khi “tự sướng” và muốn tìm cảm giác “mới lạ” nên T. quyết định dùng thanh mỏ lết của nhà để ướm thử. Nạn nhân đã cho cậu bé của mình vào bên trong vòng tròn bên dưới. Ban đầu, lúc chưa cương tối đa thì cậu bé của anh chui qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đến lúc cậu bé bị kích thích thì vòng tròn đó lại lọt thỏm vào vùng khấc quy đầu.

Đang trong cơn hưng phấn, chàng trai trẻ bắt đầu thấy phần đầu dương vật tím đen một cách lạ lùng, dù không đau nhưng sờ cũng không thấy cảm giác. T. kể, vì cậu bé của mình cũng khá đặc biệt, to ở đầu và nhỏ dần về phần thân và gốc nên anh quyết định kéo tuột chiếc mỏ lết về phần đuôi để cảm thấy dễ chịu hơn và hy vọng cậu bé sẽ xìu xuống và lấy ra được.

Tuy nhiên, khi kéo đến phần gốc thì “cậu nhỏ” lại không thể nào xìu xuống, mặc dù cảm giác ban đầu đã bị nỗi sợ hãi và cơn đau tức xâm chiếm. Tiến thoái lưỡng nan, chuyện xấu hổ vậy không biết nói cùng ai, thế là cậu bạn chấp nhận chịu trận hơn 2 giờ, nhưng sau đó “cậu bé” vẫn cương cứng và triệu chứng đau ngày một tăng. Anh bạn trẻ buộc phải khai thật với người thân và được đưa đến cấp cứu ngay tại cơ sở y tế chuyên về Nam khoa.

Sau 2 giờ đồng hồ quay mỏ lết ngược chiều thì “cậu nhỏ” cũng đã thoát nạn. Rất may sau đó, kích thước cũng đã giảm đi và màu sắc dương vật dần trở lại bình thường nhưng phần da bên ngoài có trầy xước vài chỗ.

Thanh niên19 tuổi nhập viện cấp cứu vì thủ dâm bằng... mỏ lết - ảnh 1

Sau 2 giờ đồng hồ quay mỏ lết ngược chiều thì “cậu nhỏ” cũng đã thoát nạn

Trao đổi với báo VietNamNet, Bác sĩ Đoàn Anh Sang – Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, người trực tiếp xử trí cấp cứu cho bệnh nhân cho hay, khi thăm khám dương vật của cậu vẫn còn cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen.

Nguyên nhân là do vòng mỏ lết thắt nghẹt ở phần gốc làm cho máu ở dương vật không lưu thông được nên dẫn đến hiện tượng cương dương vật kéo dài.

BS Sang đã gây tê gốc dương vật, quấn chật phần thân “cậu bé” bằng găng tay được cắt dài thành dây bản lớn và quấn quanh thân dương vật.

Cách này để làm giảm đường kính cậu bé và kéo dây gang để mỏ lết di chuyển ra theo giống kiểu tháo nhẫn thông dụng để lấy mỏ lết ra.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo