Thích uống cà phê chứng tỏ nàng giỏi "chuyện ấy"

0
Chia sẻ

Khả năng chăn gối của phụ nữ luôn là bí mật đối với các chàng. Vậy làm thế nào để nhận biết được cô nàng “nóng bỏng” ở trên giường? Dưới đây là 8 dấu hiệu giúp bạn “đọc vị ” được cô nàng giỏi "chuyện ấy".

Nàng biết cách hưởng thụ bữa ăn


Hãy để ý tới cách nàng ăn uống bởi nó cũng nói lên phần nhiều khả năng của nàng trong "chuyện ấy". Một người phụ nữ tỏ vẻ thích thú, hào hứng khi thưởng thức các món ăn và chậm rãi tận hưởng hương vị của chúng thì sẽ thường dành nhiều thời gian và cũng biết tận hưởng sự ngọt ngào, đê mê trong cuộc ái ân của hai người.


Sở thích ăn kem


Có sự liên quan giữa kem và sở thích trên giường của nàng. Một nghiên cứu đã thử nghiệm 720 người từ 24 tới 59, kiểm tra tính cách của họ, sở thích ăn kem của họ và của đối tác, tình trạng mối quan hệ. Người thích kem cà phê là người quyến rũ, ấn tượnng và có nhiều điểm tương thích với người thích kem dâu. Những người thích kem vani sẽ hợp với người thích kem bạc hà.

Thích uống cà phê chứng tỏ nàng giỏi "chuyện ấy" - anh 1

Ảnh minh họa.


Ngôn ngữ cơ thể


Ngôn ngữ cơ thể không lời và cử chỉ tình dục cũng là không lời. Chú ý cách nói chuyện của cô ấy, nếu nàng có những cử chỉ khi nói giống bạn hay có nhiều điểm tương đồng khi giao tiếp thì thể hiện tiềm năng tình dục của nàng.

Nàng biết mình muốn gì


Các cô gái trẻ tuổi thường không đủ cởi mở và thoải mái để đạt cực khoái. Ngược lại, những người lớn tuổi biết mình cần gì và họ sẽ không ngại ngần nói về điều này với bạn.

Ở tuổi trung niên, mức độ estrogen giảm, tạo điều kiện cho sức mạnh của testosterone phát huy tác dụng. Điều này cho phép phụ nữ chủ động hơn và đòi hỏi hơn và nhiều người trong số họ trở nên quan tâm hơn đến sex.

Nàng hôn cuồng nhiệt


Nụ hôn không chỉ là cách thể hiện tình cảm mà nó còn gửi gắm nhiều thông điệp. Hãy đo mức độ ham muốn của nàng qua nụ hôn. Một cô nàng với nụ hôn say đắm, nàng đặt tay lên ngực bạn và ép sát ngực cô ấy vào người bạn, nàng mút và liếm môi bạn say sưa. Điều này cho thấy cô ấy sẽ là một ngọn lửa nóng bỏng thiêu cháy bạn đêm nay.

>>> Xem thêm: "Yêu" vào thời gian nào trong ngày là tốt nhất?

5 mẹo đưa nàng "lên đỉnh" bạn không nên bỏ qua

Nàng thích uống cà phê


Sở thích về ăn uống, mùi vị tiết lộ nhiều điều về tính cách của con người. Trong đó, những người thích uống cà phê có xu hướng thích sự ấn tượng, quyến rũ và được tán tỉnh. Những người này cũng có khả năng ham muốn tình dục tiềm ẩn rất cao. Nếu đối tác biết cách khơi dậy cảm xúc, họ sẵn sàng bỏ cốc cà phê xuống và bắt đầu những cuộc phiêu lưu kỳ thú ở phòng ngủ.

Dáng đi tự tin


Tự tin tạo nên sự quyến rũ đặc biệt và người phụ nữ có dáng đi tự tin chắc chắn sẽ mang được điều đó vào phòng ngủ. Tuy nhiên, với những cô nàng như vậy, bạn cần phải biết cách thúc đẩy cảm xúc của nàng, chẳng hạn khen ngợi nàng, để tạo sự thoải mái, mới mẻ và khiến nàng hoang dại hơn.

Nàng là một vũ công giỏi


Các nghiên cứu chỉ ra rằng không chỉ các vũ công mà những cô nàng mê nhảy nhót đều là những chuyên gia trong chuyện ấy, nàng hấp dẫn và dai sức khi ở trên giường hơn bạn tưởng. Có lẽ vì nhảy nhót là bài tập tốt nhất cho vùng xương chậu và kích thích các hocmon nữ tính phát triển.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu