"Thoát" bệnh ung thư nhờ ăn 3 quả dứa/ ngày

0
Chia sẻ

Một cô gái người Mỹ khi biết mình bị ung thư đã thay đổi hoàn toàn lối sống bằng việc ăn dứa, nói không với protein động vật,... Và điều kì diệu đã xảy ra.

Theo Express đưa tin, một cô gái người Mỹ tên Candice-Marie Fox 31 tuổi được bác sĩ chẩn đoán ung thư giai đoạn 4 và chỉ còn 5năm để sống.

Từ khi biết tin mình bị bệnh candice đã thay đổi hoàn toàn lối sống.

Vào năm 2011, Candice phát hiện ra một khối u trên xương đòn trái, kết quả siêu âm cho thấy cô bị ung thư tuyến giáp. Candice hóa trị ngay sau phẫu thuật nhưng bệnh tình vẫn trở nên trầm trọng hơn, ung thư vẫn tiếp tục lây sang các bộ phần xung quanh. Việc sử dụng hóa chất điều trị khiến cơ thể suy nhược nhưng khối u vẫn không được kiểm soát, có dấu hiệu di căn đến gan và sau cổ. Thời gian sống của cô chỉ được tính bằng vài năm ngắn ngủi.

Sau khi chứng kiến hai người bạn của mình bị chết vì ung thư, cô đã quyết định phải chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này để giành lại sự sống nhưng bằng phương pháp tự điều trị. Cuối cùng, cô quyết định sẽ không điều trị bằng hóa chất nữa mà chuyển sang phương pháp mới. Rất nhiều bác sĩ khuyên cô nên tiếp tục điều trị để kéo dài sự sống, nhưng Candice vẫn chọn cách chữa trị cho riêng mình và không làm tổn hại cơ thể thêm nữa.

Candice - người được cho rằng đã chữa khỏi ung thư nhờ ăn 3 quả dứa mỗi ngày (Ảnh: Express)

Thay vào việc cữa trị bằng hóa chất trị liệu, cô đã quyết định ăn 3 quả dứa mỗi ngày. Ngoài ra, Candice còn ăn thêm một số loại hoa quả khác như: bưởi, chanh, đu đủ, táo, chuối và kiwi.

Cô tham gia một nhóm nhảy, thiền định và thay đổi hoàn toàn lối sống. Thay vì tham gia những bữa tiệc cuối tuần, hút thuốc lá và ăn nhiều thực phẩm từ động vật, Candice ăn nhiều rau quả, bỏ thuốc và tập yoga.

Bên cạnh đó, cô cũng loại bỏ hoàn toàn lượng protein động vật trong chế độ dinh dưỡng của mình hàng ngày. Và kết quả thực sự vô cùng bất ngờ khi sau 6 tháng chiến đấu với bệnh tật cùng chế độ ăn lành mạnh này, bệnh ung thư giai đoạn 4 đã hoàn toàn biến mất. Bác sĩ của cô đã bị sốc khi số lượng tế bào ung thư của cô đã được kiểm soát ở mức ổn định.

Cô nhận thấy rằng chất bromelain trong dứa, kiwi và đu đủ có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các tế bào ung thư. Candice cho biết thêm: “các protein từ động vật đã góp phần nuôi tế bào ung thư và khi tôi ăn những bữa ăn sáng nhiều năng lượng thì cơ thể của tôi không thể tự chữa bệnh, do đó tôi chọn ăn trái cây tự nhiên. Tôi đã ăn rất nhiều trái cây, đó chính là nguyên nhân giúp tôi khỏi căn bệnh quái ác này. Tôi thật sự cảm thấy biết ơn khi được tiếp tục sống. Tôi đã phải tự mình chiến đấu với ung thư và bắt đầu ăn nhiều trái cây, thậm chí đôi khi tôi chỉ ăn trái cây suốt 7 ngày.”

Dinh dưỡng đúng, tập thể dục thường xuyên và thái độ sống tích cực là cách phòng bệnh và chữa căn bệnh nan y này từ bên trong (Ảnh: Express)

Bác sỹ Mark Simon, Giám đốc Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng ở bệnh nhân ung thư tại California lý giải, ung thư là một bệnh nhiễm trùng của các tế bào bất thường và điều trị ung thư là cách đối phó với một nhiễm trùng do vi khuẩn. Cách chữa bệnh là cố gắng để duy trì một môi trường không có lợi đối với sự phát triển của khối u.

Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu trường hợp bệnh của Candice, kết quả cho thấy không chỉ nhờ lượng chất bromelain có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, Candice còn loại bỏ được nhiều độc chất khác bởi lối sống lành mạnh. Cô đã ngừng sử dụng mỹ phẩm, làm sạch đồ gia dụng, bỏ thói quen hút thuốc lá và hạn chế những căng thẳng trong cuộc sống. “Stress, hóa chất và các sản phẩm từ nguồn thức ăn động vật vốn là mầm mống nuôi tế bào ung thư. Đó là lý do tại sao tôi sống sót”, cô chia sẻ thêm.

Candice nhận định, chế độ ăn uống chính là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình chiến đấu với ung thư. “Dinh dưỡng đúng, tập thể dục thường xuyên và thái độ sống tích cực là cách phòng bệnh và chữa căn bệnh nan y này từ bên trong. Bổ sung các loại trái cây như dứa chứa lượng bromelain cũng có tác dụng rất tốt trong việc chống lại căn bệnh ung thư”, Candice nói.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu