Tuyệt chiêu giúp chàng cải thiện khả năng "chuyện ấy"

0
Chia sẻ

Chỉ với những mẹo đơn giản dưới đây, khả năng "chuyện ấy" của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Ngủ đủ giấc


Giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người cũng như sức khỏe tình dục. Các nhà nghiên cứu từ Trường ĐH Chicago phát hiện ra rằng ngủ 5 giờ hoặc ít hơn sẽ khiến nồng độ testosteron của những quý ông khỏe mạnh giảm 10% chỉ sau vài ngày. “Giấc ngủ ảnh hưởng đến testosterone tự do - nhân tố quyết định cần cho ham muốn và các chức năng tình dục", PGS-TS tiết liệu Charles Walker giải thích.

Tuyệt chiêu giúp chàng cải thiện khả năng "chuyện ấy" - anh 1

Không những thế, sự cân bằng hormone não dopamin và serotonin được điều hòa bởi giấc ngủ cũng ảnh hưởng đến sự cương cứng. Vì thế, mỗi đêm, các đấng mày râu nên ngủ ít nhất 6 giờ nhưng 7 - 8 giờ là lý tưởng nhất.

Chăm chỉ đánh răng


Không phải quý ông nào cũng biết điều này. Một nghiên cứu khác của Thỗ Nhĩ Kỳ cho thấy những người đàn ông bị chứng rối loạn cương dương thường có nguy cơ bệnh về lợi cao gấp 3 lần so với những người khỏe mạnh. Khi bị sâu răng, các tác nhân gây bệnh trong miệng sẽ tấn công hệ miễn dịch, gây tổn hại mạch máu cũng như việc lưu thông máu. Dùng chỉ nha khoa và đánh răng thường xuyên (2 lần/ngày) không chỉ giúp bạn tránh các vấn đề răng miệng mà còn giúp đàn ông cải thiện khả năng trong "chuyện ấy".

Tuyệt chiêu giúp chàng cải thiện khả năng "chuyện ấy" - anh 2

Lưu ý khi dùng thuốc


Tuyệt chiêu giúp chàng cải thiện khả năng "chuyện ấy" - anh 3

Bạn nên lưu ý rằng, một số loại thuốc chống trầm cảm, thuốc huyết áp thậm chí cả thuốc kích thích mọc tóc có khả năng gây ra tác dụng phụ là rối loạn cương dương. Chính vì vậy, để "chuyện ấy" không bị ảnh hưởng, tốt nhất bạn nên tránh xa các loại thuốc này.


Không "ăn vụng"


Nếu bạn trót lỡ lăng nhăng bên ngoài rất có thể bạn sẽ ý thức rằng mình là người không chung thủy. Điều này dễ khiến bạn có cảm giác tội lỗi, lo lắng, làm thay đổi hóa học trong não và tấn công vào khả năng cương dương của bạn. Lo lắng cũng sẽ tạm ngưng việc phóng thích các chất dẫn truyền thần kinh chịu trách nhiệm kích thích sự cương cứng.
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu