Tuyệt chiêu khiến đàn ông khó cưỡng lại

0
Chia sẻ

Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn từ yêu bằng miệng. Hãy thử khám phá xem tại sao đàn ông lại thích thú với việc yêu bằng miệng nhé!

1. Dễ "lên đỉnh"


Nếu như phụ nữ có cực khoái ngực thì nam giới có cực khoái "cậu nhỏ", đây là phần cực kì nhạy cảm của cánh đàn ông, khi được bạn tình âu yếm vuốt ve vào phần này, đàn ông có thể xuất tinh và thăng hoa. Do đó, ai cũng muốn được bạn gái chăm sóc kĩ càng "cậu bé" để có thể đạt đỉnh khoái cảm.

2. Cảm giác thật


Không có cảm giác gì thật hơn khi sử dụng lưỡi và được bạn tình sử dụng lưỡi lại để "do thám cậu nhỏ". Đây là hành động khiến cho nam giới vô cùng hưng phấn vì nó mang lại những khoái cảm thật từng cm, anh ấy sẽ vô cùng biết ơn khi thấy bạn chịu khó ân ái với chàng theo cách này.

3. Như lên giường với "cô đào phim cấp 3"


Tuyệt chiêu khiến đàn ông khó cưỡng lại - anh 1

Ảnh minh họa.

Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn, anh ấy muốn bạn phải thật chịu chơi và hết mình. Và khi thấy bạn tình hăng say "yêu" bằng miệng, người đàn ông sẽ nghĩ rằng đó là một cô gái sành sỏi giỏi giang "chuyện ấy". Do đó, đừng bao giờ cố "ra dáng ngoan hiền" khi "yêu" bạn nhé!


4. Cảm giác thụ hưởng


Đơn giản chỉ là sau khi "dạo đầu" cho bạn, anh ấy cũng muốn được bạn "dạo đầu" lại cho chàng mà thôi. Không người đàn ông nào muốn mình chỉ "hùng hục" làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo hưng phấn cho cô ấy thì nàng cũng phải "chiều" lại.

5. Nghỉ "giữa hiệp"


Chàng sau một hồi "yêu" bạn cũng đã thấm mệt, vì thế anh ấy hy vọng khi được bạn "yêu" lại đó sẽ là quãng thời gian để chàng dưỡng sức trước khi bước vào "cuộc vui" chính. Do đó, hãy dành tâm sức và nhiệt huyết của mình để tạo ra sự thăng hoa và những giờ phút vui vẻ cho anh ấy bạn nhé.

6. Cảm nhận được tình yêu


Một trong những lý do khiến nam giới thích được “bạn tình” quan hệ bằng miệng là nó khiến cho anh ấy nghĩ rằng bạn vô cùng yêu chàng nên mới làm thế. Bạn không nề hà chuyện hôn ‘cậu bé’, không sợ bẩn, không e ngại bất cứ điều gì, và hành động này của bạn được chàng đánh giá vô cùng cao.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu