Vì đâu cuộc yêu kém thăng hoa?

0
Chia sẻ

Uống nhiều rượu, thiếu ngủ, lo lắng về cân nặng... là những nguyên nhân có thể khiến "chuyện ấy" kém thăng hoa.

Lo lắng về cân nặng


Đôi khi nỗi lo lắng nếu vòng eo của mình không được thon thả khiến “chuyện ấy” bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, hầu hết nam giới không nhận thấy bằng mắt hoặc không để ý đến vấn đề đó khi đang “lâm trận”.

Thiếu ngủ


Vì đâu cuộc yêu kém thăng hoa? - anh 1

Để thúc đẩy chuyện “yêu”, hãy đảm bảo bạn ngủ ngon, ngủ đủ giấc.

Các nhà nghiên cứu cho rằng số giờ ngủ ít hơn có thể kích thích sản sinh hóc-môn gây căng thẳng cortisol - đóng vai trò chính trong việc giảm nồng độ testosteron, gây suy giảm ham muốn tình dục. Do đó, để thúc đẩy chuyện “yêu”, hãy đảm bảo bạn ngủ ngon, ngủ đủ giấc.


Quá bận tâm đến hình dáng trái tuyết lê


Chỉ có bạn là người duy nhất nhận thấy sự khác biệt về kích cỡ giữa hai bên ngực. Còn nam giới không hề nhận ra điều này. Việc quá bận tâm đến hình dáng trái tuyết lê chỉ khiến bạn không thoải mái khi "yêu". Chính vì thế, đừng quá lo lắng, bận tâm đến núi đôi của mình nhé.

Uống quá nhiều rượu


Nhâm nhi một vài ngụm rượu có thể kích thích cảm xúc và tâm trạng của bạn khi nhập cuộc nhưng nếu uống nhiều rượu trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh và cản trở xung lực giữa tuyến yên trong não và bộ phận sinh dục. Một số nhà nghiên cứu lâm sàng gần đây cho rằng lạm dụng rượu có thể gây tổn thương vĩnh viễn các dây thần kinh trong dương vật, dẫn đến chứng bất lực.

Trục trặc trong hôn nhân


Vì đâu cuộc yêu kém thăng hoa? - anh 2

Trục trặc trong chuyện tình cảm khiến cả hai khó đạt được sự thăng hoa.


Sự trục trặc trong mối quan hệ, thiếu lòng tin và ít trò chuyện có thể trở thành rào cản khiến bạn khó đạt được sự thăng hoa khi “yêu”. Do vậy, bạn nên giải quyết mọi vấn đề như ngoại tình, khúc mắc hoặc xung đột bế tắc để điều chỉnh “chuyện ấy” đúng hướng.


Mãn kinh


Mặc dù mãn kinh không tác động đến khả năng “yêu” nhưng nồng độ hóc-môn giảm có thể gây ra một số khó chịu như khô âm đạo và đau khi “yêu”. Những thay đổi về mặt thể chất trong thời kỳ mãn kinh có thể ảnh hưởng đến ham muốn và khả năng làm “chuyện ấy”.


>>> Xem thêm:


Mách bạn 5 cách để "chuyện ấy" không bao giờ nhàm chán

Những điểm nóng khi "yêu" khiến nàng ngất ngây

"Yêu" trong bao lâu là lý tưởng nhất?

5 điều kiêng kị để tránh đột tử khi “yêu”

9 lý do bạn nên làm "chuyện ấy"

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu