"Yêu" trong im lặng chẳng khác gì thưởng thức món ăn thiếu gia vị

0
Chia sẻ

Khi ân ái, tất cả ngũ quan đều cần được thỏa mãn. Nếu giác quan nào đó không được thỏa mãn, nó có thể làm hỏng một phần cuộc "yêu".

Xúc giác


"Yêu" trong im lặng chẳng khác gì thưởng thức món ăn thiếu gia vị - anh 1

Xúc giác khi ấy trở nên vô cùng nhạy cảm. Sự mềm mại, dịu dàng luôn là chất kích thích để kéo dài sự hưng phấn. Sự thô ráp nào đó trên quần áo, trên da thịt người bạn đời, cả trong những cử động sẽ làm giảm đi cảm giác hạnh phúc.

Thị giác

"Yêu" trong im lặng chẳng khác gì thưởng thức món ăn thiếu gia vị - anh 2

Trong đầu óc của hai phái đều chứa đựng, mơ tưởng về hình ảnh của người khác phái. Đặc biệt là ở phái nam, trong họ đầy ắp những hình ảnh phụ nữ xinh đẹp, ăn mặc tươm tất hoặc thời trang, thậm chí là những người đẹp nổi tiếng...Cho nên khi nằm bên một người vợ mặt mũi nhăn nhó, áo quần lôi thôi, phong cách thiếu thẩm mỹ thì hưng phấn tình dục sẽ sút giảm đáng kể.

Vị giác

"Yêu" trong im lặng chẳng khác gì thưởng thức món ăn thiếu gia vị - anh 3

Sự va chạm giữa môi và đầu lưỡi khi hôn có tác dụng quan trọng trong việc kích thích tình dục. Nó là món "khai vị" cần thiết trong bữa tiệc ái ân. Những đôi vợ chồng yêu nhau say đắm họ hôn nhau ngay cả lúc chăn gối, làm cho cuộc yêu đương dễ đạt đến cao trào vì môi và đầu lưỡi là đầu mối những chùm dây thần kinh vô cùng nhạy cảm. Ngoài tác dụng kích thích, nụ hôn còn làm cho sự kết hợp thể xác giữa hai người thêm phần lãng mạn và bay bổng.

Khứu giác"Yêu" trong im lặng chẳng khác gì thưởng thức món ăn thiếu gia vị - anh 4

Mùi thơm có giá trị đặc biệt trong khi ân ái, nó khiến người ta sung sướng thỏa mãn hơn và giúp người đàn ông tập trung hơn khi yêu một người đàn bà. Cho nên một thân thể sạch sẽ, với mùi hương thoang thoảng trên thân thể người bạn đời, bao giờ cũng khiến người ta say đắm hơn.

Thính giác


"Yêu" trong im lặng chẳng khác gì thưởng thức món ăn thiếu gia vị - anh 5
Những cặp vợ chồng ân ái trong im lặng vẫn có thể làm họ thỏa mãn, nhưng nó giống như người ta được ăn no nhưng không mấy ngon miệng vì món ăn ấy thiếu gia vị. Cho nên, một cuộc ân ái mãn nguyện luôn đi kèm với những câu tỏ tình say đắm và cả những lời tán dương nồng nhiệt. Nhiều khi không hẳn là lời nói đủ câu mà chỉ đơn giản là những cảm xúc mãnh liệt. Đó chính là tín hiệu của ân ái thỏa mãn, hạnh phúc có tác dụng tạo hưng phấn tình dục rất cao.

>>> Xem thêm:


Tuyệt chiêu để có màn dạo đầu hoàn hảo

Bí kíp giao tiếp giúp "giữ lửa" chốn phòng the

6 bí mật về "chuyện ấy" nàng tuyệt đối muốn giữ kín

Đồ uống nào giúp chàng "hừng hực" trên giường?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu