Yoga tình dục - Lạ nhưng hữu ích cho ”chuyện ấy”

0
Chia sẻ

Ngồi trầm ngâm, tĩnh lặng và tưởng tượng về những hưng phấn trong quan hệ tình dục có thể giúp vợ chồng bạn mãnh liệt hơn trong chuyện "yêu" và đạt cực khoái tốt hơn.

Tập yoga tình dục là một cách nâng cao nhận thức về cơ thể nhằm tăng khoái cảm trong tình dục. Bạn có thể tập một mình hoặc cùng với người bạn đời thường xuyên để có thể tăng cảm giác thân mật và niềm vui trong quan hệ tình dục.

1. Chuẩn bị

Để chuẩn bị cho quá trình tập luyện, trước tiên, bạn cần trò chuyện với bạn đời của mình về việc tập yoga kiểu này và thuyết phục họ cùng tham gia. Đây là một cách lành mạnh để nâng cao đời sống tình dục, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn trong tình dục. Các cặp vợ chồng thực hiện yoga tình dục thường cảm thấy ý thức hơn về cơ thể của người kia, từ đó có cảm giác gần gũi hơn với nhau.

Đồng thời, bạn cần chuẩn bị rõ ràng tâm lý. Hãy chọn một nơi yên tĩnh, tắt hết đèn trong phòng ngủ hoặc phòng khách và loại bỏ các thiết bị điện tử như điện thoại, ti vi, máy tính xách tay. Đảm bảo nhiệt độ phòng ở mức dễ chịu. Nếu nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng, bạn đều có thể dễ mất tập trung.

Sau khi đã chuẩn bị được không gian, bạn cần tập trung suy nghĩ về cơ thể, hơi thở của mình, tránh những suy nghĩ khác và chỉ tập trung vào giây phút hiện tại.

2. Bắt đầu tập

Khi bạn cảm thấy sẵn sàng để tập, hãy ngồi vào đúng vị trí. Bạn có thể nằm xuống hoặc ngồi trong tư thế khoanh chân với hai bàn tay đặt lên đùi, điều này tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bạn cũng chú ý nên chọn trang phục nhẹ nhàng, thoải mái trước khi tập.

Giữ cho cột sống được thẳng dù bạn đang ngồi hay nằm, hai cánh tay xuôi theo hai bên người. Giữ cằm và đầu được thẳng nếu bạn chọn tư thế ngồi.

Yoga tình dục - Lạ nhưng hữu ích cho ”chuyện ấy” - anh 1

Khi bạn bắt đầu tập, hãy tập trung vào không gian và hơi thở của mình. Hít sâu, thở ra nhẹ nhàng và chú ý đến cách hít vào và đẩy khí ra khỏi cơ thể của bạn.

Sau đó, bạn bắt đầu hình dung về cơ thể của mình. Hãy suy nghĩ về vẻ ngoài cơ thể từ bên trong ra bên ngoài. Sử dụng trí tưởng tượng của mình để hình dung các sắc thái khác nhau của ham muốn tình dục.

Bước tiếp theo, bạn hãy tập trung suy nghĩ vào người bạn đời. Sau khi bạn đã thực hiện xong việc hình dung về bản thân, hãy thay đổi suy nghĩ để tập trung vào người kia. Hãy cảm nhận xung quanh cơ thể người đó, từ hơi thở cho đến sắc thái khuôn mặt và đừng quên nhìn lướt qua cơ thể của họ. Cố gắng tìm kiếm những điểm hấp dẫn trên người họ bởi mục đích của yoga tình dục là làm tăng sự kích thích ham muốn “chuyện ấy”.

Yoga tình dục - Lạ nhưng hữu ích cho ”chuyện ấy” - anh 2

Cuối cùng, hãy tiến tới hành vi quan hệ tình dục. Sau khoảng 20 phút ngồi tĩnh lặng, bạn nên bắt đầu chuyển đổi sang quá trình quan hệ tình dục. Nếu bạn cảm thấy giao hợp sau khi thực hiện yoga theo phương pháp này có thể tạo hưng phấn nhiều hơn cho cả hai người, hãy bàn bạc với người bạn đời để hai bạn có thể thực hiện cách này thường xuyên hơn.

>>> Xem thêm:

Người ngoài hành tinh có quan hệ tình dục không?

Những sự thật bất ngờ về "chuyện ấy" sẽ khiến bạn kinh ngạc

Cẩm nang bỏ túi về “chuyện ấy” cho phụ nữ tuổi 30

Theo Công luậnBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu