Tạm đình chỉ chủ tịch xã vì để F1 về nhà… thăm vợ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sáng 29/7, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) có quyết định tạm đình chỉ công tác 14 ngày đối với ông Hồ Ngọc Trường, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm vì thiếu trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Tạm đình chỉ chủ tịch xã vì để F1 về nhà… thăm vợ

Trước đó, anh H.T.C. (43 tuổi, trú xã Quỳnh Lâm) đi chăm vợ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Minh An (huyện Quỳnh Lưu). Trong quá trình chăm sóc vợ tại bệnh viện này, anh C. tiếp xúc với một ca mắc Covid-19.

Sau khi xác định là trường hợp F1, anh C. được bố trí cách ly tại Trường Tiểu học Quỳnh Lâm. Trong quá trình cách ly, ông Hồ Ngọc Trường đã “tạo điều kiện” để anh C. tranh thủ về thăm vợ con với lý do vợ mới sinh.

Chiều 28/7, sau khi lấy mẫu xét nghiệm, anh C. có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hiện những người liên quan đến anh H.T.C. cũng đã được cách ly y tế để tiến hành khoanh vùng, dập dịch.

Theo Sài Gòn Giải phóng
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
20.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
(Ngày Nay) -  Loạt iPhone 13 được công bố hồi đầu tuần đã được đặt hàng trước từ ngày 17/9, sẽ bị dời lại lịch giao sản phẩm so với thời gian dự kiến ban đầu. Việc thay đổi mốc thời gian giao hàng này nhiều khả năng sẽ ảnh đến cả thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận điện thoại chậm hơn so với dự kiến.