Tin Mới

Chống dịch Covid-19: Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam nghỉ làm việc trong 14 ngày

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam sẽ tạm thời nghỉ làm việc trong vòng 14 ngày, kể từ ngày 16/3 đến ngày 30/3.

Căn cứ hướng dẫn của Chính phủ và Bộ Y tế về việc phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona đang có diễn biến phức tạp, Ban chấp hành Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam thông báo điều chỉnh lịch làm việc của Liên hiệp.

Theo đó, Văn phòng Liên hiệp sẽ tạm thời nghỉ làm việc trong vòng 14 ngày, kể từ ngày 16/3 đến ngày 30/3. Vì vậy, Liên hiệp xin thông báo với các đơn vị thành viên và toàn thể hội viên về lịch làm việc này.

Chống dịch Covid-19: Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam nghỉ làm việc trong 14 ngày - ảnh 1

Thông báo của Liên hiệp

Trong thời gian Liên hiệp nghỉ làm việc, nếu các đơn vị có công việc cần giải quyết hoặc cần giao dịch với liên hiệp thì liên hệ bằng số điện thoại hoặc email với các bộ phận chuyên trách:

Ông Trần Văn Mạnh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên Hiệp theo SĐT: 091.895.8856.

Ông Nguyễn Xuân Thiết – Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Liên Hiệp theo SĐT: 094.259.7773 hoặc Email: xuanthiet.unesco@gmail.com.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Phó Chánh văn phòng Liên Hiệp theo SĐT: 097.961.0708 hoặc gửi văn bản điện tử tới hộp thư của Liên hiệp là vfua.unesco@gmail.com.

Văn phòng sẽ khẩn trương liên hệ với đơn vi để có hướng giải quyết. Trên đây là ý kiến chỉ đạo của Ban chấp hành Liên hiệp, văn phòng Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam xin thông báo đến các đơn vị thành viên biết và thực hiện.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo