Tin Mới

Mad&Women hợp tác với UNESCO để thúc đẩy bình đẳng giới

[Ngày Nay] - Nhằm đem đến nhiều hơn các sáng kiến  thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho nữ giới, UNESCO đã bắt tay hợp tác với công ty quảng cáo Mad&Women thông qua việc ký thỏa thuận về quan hệ đối tác chiến lược.

Thỏa thuận được ký kết vào ngày 4/4 giữa bà Saniye Gülser Corat, Giám đốc UNESCO về Bình đẳng giới và bà Christelle Delarue, sáng lập viên và CEO của Mad&Women tại Trụ sở của UNESCO. Thỏa thuận này phản ánh cam kết lâu dài giữa hai tổ chức nhằm thúc đẩy bình đẳng giới.

Được thành lập vào năm 2012, công ty quảng cáo có trụ sở tại Paris này lấy mục tiêu bảo vệ quyền của phụ nữ bằng cách xây dựng quảng cáo với nội dung chống lại những định kiến giới.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, Mad&Women sẽ cung cấp sự hỗ trợ về chiến lược và kỹ thuật cho cơ quan truyền thông của UNESCO về bình đẳng giới.

Nhiều năm nay, UNESCO luôn hướng tới quyền và sự trao quyền cho phụ nữ và bình đẳng giới trong tất cả các lĩnh vực hành động của mình. Bình đẳng giới là một trong những ưu tiên toàn cầu của UNESCO.

Trong một sự kiện trước đó, bà Saniye Gülser Corat đã nhắc lại tầm quan trọng của vấn đề này: “Điều quan trọng là phải xác định và chống lại định kiến giới để thúc đẩy trao quyền và bình đẳng giới cho phụ nữ”.

Sự hợp tác này là một phần trong cam kết của UNESCO và Mad&Women nhằm thực thi các hành động nhằm chống lại sự bất bình đẳng bao gồm phân biệt đối xử và bạo lực trên cơ sở giới.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo