Tạp chí Du lịch TP.HCM có tân Tổng Biên tập

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 19/7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM.

Tham dự lễ trao quyết định bổ nhiệm có lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông cùng tập thể cán bộ Tạp chí Du lịch TP.HCM.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM từ ngày 19/7/2022, thay nhà báo Lương Thị Bích Ngọc nghỉ hưu theo chế độ.

Tạp chí Du lịch TP.HCM có tân Tổng Biên tập ảnh 1
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Thu Hà

Ông Dương Anh Đức chúc mừng Tạp chí Du lịch TP.HCM đã có Tổng Biên tập mới. Ông nhận định du lịch là ngành kinh tế trọng điểm của TP.HCM, do đó Tạp chí Du lịch TP.HCM có sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị rất quan trọng, rất cần một Tổng Biên tập vững vàng để xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết để đi đúng tôn chỉ, mục đích của ngành du lịch thành phố. Ông yêu cầu Tạp chí Du lịch TP.HCM phải là cơ quan truyền thông, kênh thông tin hiệu quả giúp quảng bá TP.HCM là điểm đến văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Nhà báo Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Thành ủy, UBND TP, Sở Nội vụ, Sở TT&TT TP.HCM đã tạo điều kiện, hỗ trợ các thủ tục để quá trình bổ nhiệm lãnh đạo của Tạp chí Du lịch TP.HCM diễn ra thuận lợi. Đồng thời, tân Tổng Biên tập cũng gửi lời cảm ơn người tiền nhiệm là nhà báo Lương Thị Bích Ngọc đã luôn hỗ trợ trong thời gian qua và tập thể cán bộ nhân viên Tạp chí đã luôn đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách.

Tạp chí Du lịch TP.HCM có tân Tổng Biên tập ảnh 2
Nhà báo Nguyễn Thị Thu Hà chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo TP.HCM và tập thể cán bộ Tạp chí Du lịch TP.HCM

“Tôi hứa sẽ định hướng phát triển Tạp chí Du lịch TP.HCM theo đúng tôn chỉ mục đích, có những bước cải tiến rõ nét hơn về nội dung, phát triển tạp chí theo xu hướng báo chí hiện đại, để xứng tầm với trọng trách mà UBND thành phố giao phó và kỳ vọng. Tôi cũng hứa sẽ có những chiến lược, hành động cụ thể song hành cùng các kế hoạch phát triển du lịch, kinh tế của thành phố, góp phần đưa thành phố trở thành điểm đến yêu thích của khu vực và thế giới", nhà báo Thu Hà nói.

Nhà báo Nguyễn Thị Thu Hà trước đây là Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến (Zingnews), Phó Chánh Văn phòng Hội Xuất bản Việt Nam.

Chiều tối 19/8, Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa to cục bộ
Chiều tối 19/8, Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa to cục bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 19/8, hội tụ gió lên đến mực 5000 m đang được thiết lập trên khu vực Bắc Bộ, gió mùa Tây Nam đang có xu hướng hoạt động mạnh dần. Từ chiều tối 19 đến ngày 20/8, khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-50 mm, có nơi trên 70 mm.
Bị can Nguyễn Phương Hằng.
Gia hạn tạm giam bị can Nguyễn Phương Hằng
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định gia hạn tạm giam thêm 19 ngày đối với bị can Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) để điều tra về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo khoản 2 Điều 331 bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).
Những tỉnh, thành miễn học phí từ năm học 2022 - 2023
Những tỉnh, thành miễn học phí từ năm học 2022 - 2023
(Ngày Nay) - Bên cạnh những địa phương miễn học phí hoàn toàn cho học sinh từ năm học 2022 -2023 như Hải Phòng, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện đã có thêm những tỉnh như Quảng Ninh, Cần Thơ đang dự kiến về việc này.
Khuyến cáo người dân không uống rượu có hàm lượng Methanol cao, có thể gây mù mắt và tử vong
Khuyến cáo người dân không uống rượu có hàm lượng Methanol cao, có thể gây mù mắt và tử vong
(Ngày Nay) - Ngày 11/8, liên quan đến tình trạng các vụ ngộ độc rượu, nghiêm trọng nhất là vụ việc xảy ra tại nhà hàng MR Bao (phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức) khiến 2 người tử vong, 6 người trong tình trạng nguy kịch, ông Lê Minh Hải, Phó trưởng ban Quản lý an toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đây là sự cố nghiêm trọng khi sử dụng thực phẩm không an toàn, cụ thể là rượu không rõ nguồn gốc sản xuất, kinh doanh.
Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm
Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19/8, chỉ số nóng bức (Heat - Index) tại Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm (41-54), người dân dễ bị say nắng, kiệt sức vì nóng; sốc nhiệt có thể xảy ra nếu tiếp xúc với nắng nóng hoặc hoạt động thể chất kéo dài.