Đi du lịch trong mùa thấp điểm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.
Bỏ túi loạt bí kíp để thảnh thơi 'cất cánh' mùa du lịch này
(Ngày Nay) - Lên lịch trình sẵn, đặt phòng và vé máy bay sớm, đồng thời chủ động check-in trước khi ra sân bay, đặc biệt với hệ thống kiosk-check-in gồm rất nhiều “điểm cộng” của Bamboo Airways… là những yếu tố tiên quyết giúp bạn có một hành trình hoàn hảo.
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
FLC trao 6 tỷ tiền mặt xây 100 căn nhà cho người nghèo Hà Giang
(Ngày Nay) - Thực hiện mục tiêu đồng hành cùng địa phương trong quá trình phát triển kinh tế và an sinh xã hội, ngày 20/3, Tập đoàn FLC đã trao tặng tỉnh Hà Giang 6 tỷ đồng tiền mặt, tương đương với 100 căn nhà tại Lễ phát động giai đoạn II Chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Khởi công Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hà Giang
Khởi công Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hà Giang
(Ngày Nay) - Ngày 20/3/2021, Tập đoàn FLC tổ chức Lễ khởi công Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hà Giang tại khu vực núi Mỏ Neo (Hà Giang), với định hướng xây dựng cơ sở du lịch cao cấp bậc nhất khu vực Đông Bắc Bộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, hội họp, giải trí cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Hà Giang.
Đại Mỗ - Tâm điểm BĐS phía Tây Hà Nội
Đại Mỗ - Tâm điểm BĐS phía Tây Hà Nội
(Ngày Nay) - Vươn lên thành đầu tàu dẫn dắt thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội, khu vực phía Tây đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư hàng đầu hiện nay. Trong đó, Đại Mỗ được coi là điểm sáng nổi bật với tốc độ đô thị hóa ấn tượng.
Dòng tiền bất động sản 2021: Thị trường mới 'dẫn sóng'
Dòng tiền bất động sản 2021: Thị trường mới 'dẫn sóng'
(Ngày Nay) - Thị trường bất động sản (BĐS) 2021 được giới chuyên gia dự báo sẽ là “thỏi nam châm” hút dòng tiền đầu tư. Trong đó, những thị trường mới, vùng ven sẽ là “điểm trũng” có hấp lực dòng tiền mạnh mẽ hơn cả.
Kick off FLC Legacy Kontum: Tâm điểm thị trường địa ốc cuối năm
Kick off FLC Legacy Kontum: Tâm điểm thị trường địa ốc cuối năm

(Ngày Nay) - FLC Legacy Kontum với tổ hợp chung cư, shophouse, khách sạn 5 sao cùng hàng loạt tiện ích đồng bộ sẽ tiếp tục làm nóng thị trường địa ốc Tây Nguyên dịp cuối năm, đặc biệt qua sự kiện kick off sôi động vừa diễn ra mới đây trên địa bàn Kon Tum.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn FLC và Suntory PepsiCo Vietnam
Tập đoàn FLC và Suntory PepsiCo Vietnam ký kết hợp tác chiến lược

(Ngày Nay) - Ngày 1/12/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn FLC và Suntory PepsiCo Vietnam chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng nhằm phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên trên nhiều lĩnh vực như đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng và truyền thông.

FLC Hotels & Resorts gây sốt tại VITM 2020 với loạt ưu đãi khủng
FLC Hotels & Resorts gây sốt tại VITM 2020 với loạt ưu đãi khủng
(Ngày Nay) - Tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM 2020), FLC Hotels & Resorts thu hút sự quan tâm đặc biệt khi giới thiệu hàng loạt các chương trình ưu đãi dành cho các sản phẩm du lịch - nghỉ dưỡng chất lượng cao với mức ưu đãi tới 75%.
Những công trình hạ tầng thay đổi diện mạo Quy Nhơn
Những công trình hạ tầng thay đổi diện mạo Quy Nhơn
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô trong các lĩnh vực hạ tầng giao thông, đô thị và du lịch đã đưa Quy Nhơn từ một vùng đất nắng gió hoang sơ thành một trong những thiên đường biển đảo có tốc độ tăng trưởng du lịch và hạ tầng hàng đầu Việt Nam.