TH trao tặng 48.000 sản phẩm tốt cho sức khỏe, chung tay cùng Khánh Hòa chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiếp tục chung tay cùng các địa phương trên cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chiều 6/8, Tập đoàn TH cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 48.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe đến Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa.
TH trao tặng 48.000 sản phẩm tốt cho sức khỏe, chung tay cùng Khánh Hòa chống dịch Covid-19

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, giai đoạn từ 23/6/2021 đến 12 giờ trưa 6/8/2021 toàn tỉnh đã có 3.041 trường hợp. Với số ca nhiễm tăng nhanh chỉ trong hơn 1 tháng qua, cho thấy sự nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định giãn cách xã hội toàn tỉnh theo chỉ thị 16 kể từ 0h ngày 6/8.

Trước tình hình dịch bệnh lây lan rộng, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phát động chương trình “Giọt sữa yêu thương” trên địa bàn toàn tỉnh để tiếp sức, hỗ trợ trẻ em, người già khó khăn và các bệnh nhân đang điều trị Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Nhận được lời kêu gọi từ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ngay lập tức, chiều 6/8, Tập đoàn TH phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 48.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe gồm sữa tươi sạch TH true MILK, nước tinh khiết TH true WATER và nước trái cây TH true JUICE. Đây là món quà vừa động viên tinh thần người dân vừa tiếp thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng, giúp mọi người tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe trong bối cảnh cuộc chiến chống Covid-19 còn nhiều gian nan.

Những sản phẩm mà ba đơn vị gửi tặng đều có nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Ví dụ sữa tươi sạch cung cấp các dưỡng chất thiết yếu là nguồn thực phẩm có vai trò quan trọng trong chế độ ăn hàng ngày của mỗi người và trong bối cảnh dịch bệnh nó càng trở nên cần thiết để tăng cường sức khỏe. Hay dòng sản phẩm nước trái cây TH true JUICE, được chắt lọc vị ngon ngọt và dưỡng chất từ các loại trái cây tự nhiên, chất lượng cao. Sản phẩm không bổ sung đường tinh luyện mà có vị ngọt tự nhiên từ trái cây, góp phần bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng.

Như vậy, từ khi Covid-19 bùng phát vào đầu năm 2020 tới nay, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã chung tay đóng góp kịp thời hơn 76 tỷ đồng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, trong đó: Đóng góp 46 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19; trao tặng đến tuyến đầu, người cách ly hơn 3 triệu sản phẩm sữa tươi sạch, đồ uống tốt cho sức khỏe cùng các vật tư y tế khác như máy thở, khẩu trang,.. trị giá hơn 30 tỷ đồng.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
(Ngày Nay) - Theo đại diện Bộ Y tế, trong trường hợp người dân đã tiêm mũi 1, sau đó di chuyển đến địa phương khác chỉ cần đăng ký tiêm mũi 2 trên Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia hoặc qua app Sổ sức khỏe điện tử để trên hệ thống ghi nhận thông tin đăng ký tiêm.
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
(Ngày Nay) - Bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam được thành lập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cơ sở 2 phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, với quy mô 300 giường bệnh, có chức năng tổ chức thu dung, cách ly, theo dõi, điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
(Ngày Nay) - Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 8.537 ca nhiễm mới, trong đó 7 ca nhập cảnh và 8.530 ca ghi nhận trong nước (giảm 935 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố (trong đó có 4.068 ca trong cộng đồng).