Ấn Độ: Người đàn ông giết hại 14 người thân, treo cổ tự vẫn

0
Chia sẻ

Một người đàn ông Ấn Độ đã dùng dao đâm chết 14 người thân trong gia đình, bao gồm 7 đứa trẻ rồi treo cổ tự vẫn vào sáng sớm Chủ nhật (28/2).

Theo Reuters, Hasnain Warekar, 35 tuổi đã trải qua một đêm cuồng sát trong buổi tối gia đình tập trung ở nhà của hung thủ, Gajanan Kabdule, phát ngôn viên cảnh sát thành phố cho biết.

Theo ông Kabdule, động cơ của vụ giết người hàng loạt hiện vẫn chưa được xác định.

Ấn Độ: Người đàn ông giết hại 14 người thân, treo cổ tự vẫn - ảnh 1

Thi thể của Hasnain Warekar sau kết quả khám nghiệm tử thi ở bệnh viện Thane, ngoại ô Mumbai, Ấn Độ.

Đại gia đình Warekar, bao gồm 3 chị em gái, những đứa trẻ và cha mẹ của họ nằm trong số những người tập trung lại với nhau để ăn tối. Vợ của Warekar và hai con gái 3 tháng và 6 tuổi cũng ở nhà khi vụ việc xảy ra và nằm trong danh sách các nạn nhân bị sát hại.

Nguồn tin địa phương cho biết, hung thủ đã trộn thuốc ngủ vào thức ăn của người thân, sau đó dùng dao hạ sát họ. Tuy nhiên, ông Kabdule nói rằng, đây là thông tin chưa được kiểm chứng.

Người duy nhất sống sót là một cô em gái, hiện đang được điều trị tại bệnh viện do may mắn chỉ bị thương và đang phải trải qua "những cú sốc".

Theo cảnh sát Ấn Độ, hung thủ đã bắt đầu sát hại người thân trong gia đình trong khoảng từ 1-2 giờ sáng, sau khi mọi người đã đi ngủ.

Hung thủ Warekar sau đó đã treo cổ tự sát. Thi thể của các nạn nhân được phát hiện vào sáng sớm ngày hôm sau (28/2). Tờ Trust of India tiết lộ, vụ giết người có thể do tranh chấp tài sản trong nội bộ gia đình.

Thi thể các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Thane để khám nghiệm tử thi.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu