Tin Mới

Angelina Jolie úp mở khả năng dấn thân vào con đường chính trị

(Ngày Nay) - Sau 11 năm làm Đại sứ thiện chí của UNHCR (Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn), nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie được bổ nhiệm Đặc phái viên của tổ chức vào năm 2012, trở thành nhân vật có ảnh hưởng đối với các vấn đề tị nạn.


Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Today của đài BBC, nữ diễn viên Angelina Jolie nói rằng cô có thể cân nhắc việc dấn thân vào sự nghiệp chính trị trong tương lai.

"Thật lòng, nếu bạn hỏi tôi (về chuyện này) vào 20 năm trước, tôi sẽ bật cười. Tôi thực sự không biết. Tôi luôn nói rằng tôi sẽ đi đến nơi mình cần. Tôi không biết tôi có phù hợp với chính trị không nữa", nữ minh tinh 43 tuổi cho biết.

Nói về công việc tại Liên Hợp Quốc, Angelina Jolie nói rằng cô có thể làm được rất nhiều việc "mà không cần đến chức danh và không liên quan đến bản thân hay đường lối hành động của tôi. Hiện tại, tôi sẽ giữ im lặng".

Khi người dẫn chương trình đề nghị rằng cô có thể nằm trong danh sách khoảng 30 - 40 thành viên đảng Dân chủ đang tranh cử trong cuộc đua trở thành ứng cử viên Tổng thống của đảng này, nữ diễn viên chỉ đáp ngắn gọn: "Không, cảm ơn".

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên Hollywood công khai việc cô có thể cân nhắc theo đuổi sự nghiệp mới.

"Tôi rất cởi mở. Khi bạn làm công việc nhân đạo, bạn có ý thức rằng các yếu tố chính trị phải được xem xét. Bởi nếu bạn thực sự muốn tạo ra một sự thay đổi cực độ, bạn phải có trách nhiệm. Nhưng thật lòng tôi không biết về vai trò nào, tôi sẽ trở nên hữu ích hơn", nữ minh tinh trả lời tạp chí Vanity Fair vào tháng 11 năm 2014.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo