Tin Mới

‘Bản sao Trump-Kim’ gây náo loạn đường phố Hà Nội

(Ngày Nay) - Cặp đôi “bản sao” của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã có mặt tại Hà Nội trước thời điểm diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai.

Sự xuất hiện của hai người đàn ông mang diện mạo và phong cách ăn mặc tương tự hai nhà lãnh đạo Trump-Kim đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân trên đường phố Hà Nội.

Trước khi tới Việt Nam, bộ đôi này đã từng đến Singapore vào tháng 6 năm 2018, trước thời điểm diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần đầu tiên.

‘Bản sao Trump-Kim’ gây náo loạn đường phố Hà Nội - ảnh 1

Cặp đôi “bản sao” của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un thu hút được rất nhiều sự chú ý trên đường phố Hà Nội

Thực chất, người đàn ông có phong cách ăn mặc tương tự nhà lãnh đạo Kim Jong-un có tên Howard X, là một công dân Úc. Bạn đồng hành của ông ta, người có diện mạo tương tự Tổng thống Donald Trump, tên thật là Russell White.

Sự xuất hiện của bộ đôi này đã khiến người dân tại Hà Nội vô cùng hào hứng. Thậm chí, Howard X và Russell White còn tự tin trả lời các cuộc phỏng vấn của giới báo chí.

‘Bản sao Trump-Kim’ gây náo loạn đường phố Hà Nội - ảnh 2

Bộ đôi Howard X và Russell White tự tin "gửi gắm thông điệp hoà bình" khi được phỏng vấn

"Như tôi đã nói. Chúng tôi đang cố gắng đàm phán, cố gắng xây dựng sự hòa bình, thịnh vượng", Russell White, người đóng giả tổng thống Trump nói trước Nhà hát Lớn.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo