Báo Dominica nhầm hình diễn viên hài với Donald Trump

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Bài báo nhầm lẫn một diễn viên đóng giả với tổng thống Mỹ. Ảnh: AP.

(Ngày Nay) - Alec Baldwin, diễn viên chuyên đóng giả Tổng thống Donald Trump trong chương trình hài Saturday Night Live, bị một tờ báo ở Cộng hòa Dominica tưởng nhầm là ông Trump thật.

Hôm 10/2, tờ báo này in ảnh Baldwin với chú thích đó là Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh của Baldwin đứng cạnh ảnh Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu trong bài báo viết về khu định cư do Israel xây dựng trên lãnh thổ Palestine. 

Đến ngày 11/2, tờ báo trên phải lên tiếng xin lỗi. "Người kiểm tra trang 19 đã không để ý đến tình huống này. El Nacional cáo lỗi trước độc giả và những người chịu ảnh hưởng vì việc này", CNN dẫn thông cáo của tờ báo trên.

Baldwin, với mái tóc giả màu vàng, mặt hóa trang màu cam và vẻ nhăn nhó thường trực, đã xuất hiện định kỳ trên Saturday Night Live để mỉa mai ông Trump, từ lúc ông còn là ứng viên tranh cử đến khi thành tổng thống. Tổng thống Trump cũng thường xuyên xem chương trình này và dùng Twitter của ông để phản pháo những màn trêu chọc của chương trình.

"NBC đã tệ nhưng Saturday Night Live mới là thứ tệ nhất của NBC. Vui thì không vui, diễn viên thì tệ, hoàn toàn là một công cụ chính trị. Truyền hình quá tệ hại!", ông Trump viết trên Twitter hôm 16/1.

Báo Dominica nhầm hình diễn viên hài với Donald Trump - ảnh 1Baldwin đóng giả Tổng thống Trump hầu tòa vì lệnh cấm nhập cư. Ảnh: CNN.

Tổng thống Mỹ hiện chưa có phản ứng khi hình ảnh của người chuyên đóng giả mình được đăng thay thế ảnh thật trên một tờ báo nước ngoài. Trong khi đó, trong số mới nhất của Saturday Night Live hôm 11/2, Baldwin lại tiếp tục vào vai tổng thống Mỹ đứng trước tòa án vì vụ kiện xung quanh lệnh cấm nhập cư.

Trước đó, sau khi tòa phúc thẩm liên bang tuyên bố lệnh cấm của ông Trump tiếp tục bị đình chỉ như phán quyết của tòa liên bang cấp quận trước đó, ông Trump đã viết: "Hẹn gặp các ông ở tòa".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu