Bắt 7 thanh niên Việt đang khỏa thân phục vụ khách ở Malaysia

0
Chia sẻ

Tất cả 7 thanh niên đều khỏa thân và đang mua vui cho những vị khách của mình khi cảnh sát đột nhập vào phòng mát-xa.

Trợ lý giám đốc Sở Di trú Abdul Rahman Hassan cho biết, nhóm người Việt bị bắt giữ trong cuộc đột kích vào khoảng 4h25 chiều ngày 5/1/2016 tại một trung tâm massage ở Perai Jaya có độ tuổi từ 20-33 tuổi. Trong khi đó khách hàng của 7 người này đều là dân bản địa có độ tuổi từ 30 – 50 tuổi.

Cảnh sát Malaysia đã bất ngờ ập vào khi phiên mát-xa của những người này đang được thực hiện giữa chừng và bắt giữ toàn bộ cả khách hàng lẫn nhân viên phục vụ.

Vụ truy quét này là kết quả của một cuộc theo dõi bí mật kéo dài cả tuần lễ tại trung tâm massage. Cuộc điều tra ban đầu cho thấy rằng tất cả nhóm này đã vi phạm các quy định và tham gia lao động trái phép.

Bắt 7 thanh niên Việt đang khỏa thân phục vụ khách ở Malaysia - ảnh 1

Quang cảnh căn phòng nơi 7 thanh niên người Việt bị bắt khi đang mua vui cho khách.

“Tất cả nghi phạm đều khỏa thân và đang mua vui dở chừng cho những vị khách của mình khi cảnh sát đột nhập vào phòng mát-xa. Chúng tôi cũng bắt được người quản lý trung tâm là một người địa phương khoảng 30 tuổi” – Hassan trả lời phỏng vấn của các phóng viên và cho biết thêm rằng hiện cảnh sát đang truy lùng chủ của trung tâm đồi trụy này.

Do được chuẩn bị kỹ lưỡng nên các nhà chức trách Malaysia đã gần như “hốt trọn” hang ổ trụy lạc này. Mặc dù có nhiều kẻ liều mạng chạy trốn qua lối bí mật nhưng đều bị cảnh sát bắt giữ.

Họ sẽ được đưa đến văn phòng di trú Seberang Jaya để xử lý hồ sơ, trước khi nhóm bị đưa đến nhà giam Juru Detention Depot.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu