Bắt giữ người chồng trong video 'ép vợ khỏa thân trên phố'

0
Chia sẻ

Người chồng mất tư cách trong video "ép vợ khỏa thân trên phố" gây xôn xao những ngày qua đã bị bắt và điều tra về hành vi xúc phạm danh dự và hành động bạo lực đối với người khác.

Mới đây, đoạn video "Chồng bắt vợ khỏa thân giữa phố vì gửi ảnh nude cho người khác" đã được chia sẻ và gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Bắt giữ người chồng trong video 'ép vợ khỏa thân trên phố' - ảnh 1

Đen đủi cho người chồng khi đã có người báo cáo vụ việc nhanh chóng cho cảnh sát và người đàn ông này đã bị lực lượng cảnh sát thành phố New York, Mỹ nhanh chóng tiến hành điều tra và bắt giữ với cáo buộc xúc phạm danh dự của người khác và có hành vi bạo lực.

Bắt giữ người chồng trong video 'ép vợ khỏa thân trên phố' - ảnh 2

Người chồng vũ phu Jason Melo đã phải ra tòa.

Cảnh sát cho biết người chồng trong đoạn video này có tên Jason Melo, 24 tuổi. Vào ngày hôm qua (21/1), Melo đã phải hầu tòa tại Tòa án Manhattan và bị buộc tội hành hung mức độ 3, hăm dọa mức độ 2 và làm ảnh hưởng đến phúc lợi của 1 đứa trẻ.

Mặc dù đã khẩn thiết xin lỗi vợ nhưng người đàn ông sống tại Mỹ này vẫn sẽ phải nhận những hình phạt đích đáng cho mình.

Bắt giữ người chồng trong video 'ép vợ khỏa thân trên phố' - ảnh 3

Hình ảnh gây phẫn nộ trong video.

Trước đó, trên Instagram, Melo đã đăng tải hàng loạt video để thú nhận tội ác của mình đồng thời gửi lời xin lỗi tới vợ. Tuy nhiên, trước những việc mà chồng mình đã gây ra, người phụ nữ trong đoạn video không thể tha thứ. "Tôi rất sợ anh ta, tôi không biết làm gì cả. Anh ta đe dọa sẽ rạch mặt tôi ra", cô nói.

Người vợ 22 tuổi cho biết trước khi bị làm nhục bằng cách bắt cô khỏa thân khắp khu phố mình sinh sống, người chồng vũ phu này đã đấm đá và tát cô ngay trước mặt cô con gái 2 tháng tuổi. Cô cũng khẳng định Melo đã đe dọa nếu cô không làm như lời anh ta nói, anh ta sẽ ném cô từ trên nhà xuống đất và rạch mặt cô ra.

Video liên quan

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu