Bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác, quay lại bàn nhậu uống rượu

0
Chia sẻ

Sau khi "hồi sinh từ cõi chết", người đàn ông Nga chạy ra khỏi nhà xác và quay lại bàn nhậu để nâng ly cùng với bạn bè.

Theo RT, vụ việc xảy ra ngày 31/12 ở khu vực Khasanky thuộc vùng Viễn Đông của Nga. Nạn nhân bị nhầm tưởng là đã sang thế giới bên kia sau khi uống loại rượu vodka nổi tiếng.

Mấy người bạn trong bàn nhậu gọi điện cấp cứu khi người đàn ông nói trên gục trên bàn. Nhân viên y tế tới và tuyên bố anh ta đã qua đời và đưa thi thể về nhà xác. Tuy nhiên, người đàn ông bất ngờ tỉnh dậy không lâu sau đó.

Bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác, quay lại bàn nhậu uống rượu - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Người phát ngôn cảnh sát địa phương Aleksey Stoyev cho biết lúc bấy giờ nhà xác địa phương chật kín, không có đủ chỗ cho các thi thể nên nhiều thi thể đã bị đặt trên sàn.

Aleksey Stoyev, phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết: "Hôm đó nhà xác thực sự quá tải. Rất nhiều xác phải để nằm dưới đất vì các ô lạnh đã hết chỗ. Anh này cũng được đặt nằm dưới sàn cùng nhiều xác chết khác. Có lẽ khi tỉnh lại, không biết bản thân ở đâu giữa một nơi tối đen, lạnh lẽo, không đủ tỉnh táo để nhận thức rõ ràng mọi chuyện xung quanh và thấy chân tay lạnh ngắt của ai đó bên cạnh mình, anh ta đã lao đến cửa nhưng cửa lại bị khóa."

Nghe thấy tiếng đập cửa, nhân viên y tế và bảo an đã đến mở cửa nhà xác ra. Nguời đàn ông lập tức bỏ chạy ngay, trước khi cảnh sát kịp hỏi han câu gì.

Tưởng như tất cả những gì diễn ra đã đủ cho một đêm bão táp, thế nhưng thay vì đi về nhà, anh ta lại quay lại bữa tiệc và nhận ra thay vì uống rượu chúc mừng, mọi người đang uống rượu chia buồn về cái chết của anh ta. Một người bạn đã ngất xỉu ngay tại chỗ khi thấy anh quay trở lại.

Người đàn ông cầm cốc rượu lên và tham gia vào bữa tiệc chúc mừng anh đã "trở lại với cuộc sống cùng" với bạn bè.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu