Tin Mới

Bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp tại trung tâm điều trị COVID-19

(Ngày Nay) - Cảnh sát Ấn Độ cho biết một bé gái 14 đã bị cưỡng hiếp khi điều trị COVID-19 tại một trung tâm y tế tại thủ đô New Dehli.

"Kẻ hiếp dâm là một bệnh nhân 19 tuổi cũng đang điều trị tại trung tâm", ông Parvinder Singh - phó ủy viên cảnh sát New Delhi, cho biết. "Vụ hãm hiếp xảy ra tại một khu vực biệt lập ở trung tâm và một nghi phạm 20 tuổi đã giúp đỡ hung thủ thực hiện hành vi đồi bại".

Nghi phạm và nạn nhân đều mắc COVID-19 và là bệnh nhân tại Trung tâm chăm sóc Sardar Patel Covid với quy mô 10.000 giường ở phía nam thành phố.

Cảnh sát lần đầu thụ lý vụ án vào ngày 16/7, sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân.

"Nạn nhân cũng cho biết nghi phạm 20 tuổi đã ghi lại cảnh mình bị hiếm dâm bằng điện thoại. Chúng tôi đang tiến hành điều tra tất cả mọi chi tiết trong vụ án", phía cảnh sát cho biết.

Ông Singh nói rằng hai nghi phạm vẫn đang được điều trị tại một bệnh viện và được giám sát nghiêm ngặt, trong khi nạn nhân đã được chuyển đi nơi khác.

Ấn Độ có một trong những quốc gia có số người mắc COVID-19 cao nhất thế giới, với hơn 1,2 triệu trường hợp, theo thống kê của Đại học Johns Hopkins.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo