Bé gái 7 tuổi bắn súng tiêu diệt 400 tên IS [video]

0
Chia sẻ

Theo tin mới nhất, trong đoạn video xuất hiện một bé gái 7 tuổi bắn súng máy PK và bé cho biết đã tiêu diệt 400 phiến quân IS.

Bé gái trong đoạn video là người Kurd, Iraq, khoảng 6 – 7 tuổi. Với tiêu đề: “Bé gái người Kurd bắn súng máy PK”, đoạn video cho thấy bé gái ngồi trên một chỏm đất cao, trước mặt bé là khẩu súng máy lớn.

Bé gái 7 tuổi bắn súng tiêu diệt 400 tên IS [video] - anh 1

Bé gái 7 tuổi bắn chết 400 tay súng thuộc phiến quân IS. Ảnh cắt từ video

Cô bé thực hiện màn bắn súng điêu luyện bằng việc bắn một số viên đạn về phía sa mạc. Sau đó quay lại nói với người đàn ông đang cầm máy quay rằng cô sẽ bắn vào nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS).

Người đàn ông hỏi bé gái đã tiêu diệt được bao nhiêu chiến binh IS và cô gái giơ 4 ngón tay và nói "400".

Đoạn video được đặt tên "Cô bé YPG bắn súng máy PK" được đăng tải hồi tháng 1/2015, nhưng chỉ mới gây "sốt" trên mạng xã hội thời gian gần đây. YPG là chữ viết tắt của Đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd. Nhóm này đã chiến đấu với phiến quân IS kể từ khi các phần tử cực đoan lên nắm quyền kiểm soát một phần lãnh thổ Iraq vào năm ngoái.

Cộng động mạng sốc với video bé gái 7 tuổi bắn súng máy tiêu diệt 400 quân IS

Trong khi nhóm phiến quân IS được cho là sử dụng trẻ em để thực hiện các vụ hành quyết, chiến đấu và đánh bom tự sát, lực lượng vũ trang người Kurd ở Iraq cho đến này vẫn giữ trẻ em bên ngoài các cuộc chiến.

Một trong những video kinh hoàng nhất của phiến quân IS tiết lộ cho thấy một cậu bé chuẩn bị hành quyết một gián điệp. Ngoài ra, nhóm phiến quân này còn phát tán một video cho thấy hàng trăm "chiến binh trẻ em" từ Kazakhstan đang được IS huấn luyện.

Trang Ly (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu