Bí ẩn cô gái bị ‘Thần Mèo’ chiếm giữ linh hồn

0
Chia sẻ

Cô gái này cho biết, mình là một con mèo bị mắc kẹt trong cơ thể của con người nên cô rất ghét chó, ghét nước và có thể bắt chuột vào ban đêm.

Nano là một cô gái 20 tuổi, đang sống tại thủ đô Oslo của Na Uy. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài NRK, cô gái này cho biết mình được sinh ra với linh hồn của một con mèo và hiện tại sống một cuộc sống như loài mèo.

Bí ẩn cô gái bị ‘Thần Mèo’ chiếm giữ linh hồn  - ảnh 1

Nano cho rằng mình là một con mèo. (Ảnh: YouTube)

Đoạn video phỏng vấn Nano đã được tải lên YouTube và thu hút hơn 122.000 lượt xem. Nano cũng cho biết mình có nhiều đặc điểm giống mèo vì cô rất ghét nước và có khả năng giao tiếp đơn giản bằng cách kêu meo meo hay đôi khi là gừ gừ.

Cũng bởi vì có nhiều đặc điểm giống mèo nên Nano thường đeo một đôi tai mèo và một cái đuôi giả.

“Tôi phát hiện ra bản thân là mèo vào năm tôi 16 tuổi khi bác sĩ tâm lý phát hiện ra rằng tôi đang gặp phải “vấn đề gì đó”. Khi tôi sinh ra, cơ thể đã có khiếm khuyết về gen”, Nano nói.

Bí ẩn cô gái bị ‘Thần Mèo’ chiếm giữ linh hồn  - ảnh 2

Cô thích đi lại bằng tứ chi.

Trong cuộc trò chuyện, Nano rất cởi mở khi miêu tả về cuộc sống “đặc biệt” của mình. Cô nói rằng mình có thị giác và thính giác tốt hơn so với người khác, thậm còn có thể bắt chuột trong bóng tối.

Khi đứng tại ga tàu điện, Nano có thể nghe những âm thanh do va li kéo lê trên nền đất phát ra, hay tiếng leng keng của những chùm chìa khóa đập vào nhau trong túi quần và phân biệt được người nào có dính băng đá ở đế giày, người nào không.

Thậm chí, Nano còn nghe thấy cả tiếng của một con chó đang từ đằng xa tiến lại gần. Mỗi lần gặp chó, cô thường kêu lên tiếng kêu giống như bản năng tự vệ của loài mèo.

Bí ẩn cô gái bị ‘Thần Mèo’ chiếm giữ linh hồn  - ảnh 3

Nano thường ngồi bên bậu cửa để ngắm nhìn ra ngoài như những chú mèo. (Ảnh: YouTube)

Bí ẩn cô gái bị ‘Thần Mèo’ chiếm giữ linh hồn  - ảnh 4

Đứng ở ga tàu, cô gái có thể nghe thấy rõ tiếng bước chân từ xa của mọi người. (Ảnh: YouTube)

Cô thường xuyên ngủ ở trong bồn rửa và trên bậu cửa sổ mặc dù không có kích thước “chuẩn” của một chú mèo. Vì vậy, điều mà cô gái này ao ước và cũng thường xuyên làm đó là có thể đi lại bằng tứ chi, leo trèo, chạy nhảy như một chú mèo thực sự.

Mặc dù cuộc sống của một con mèo trong hình dạng một con người “khá mệt mỏi” nhưng nếu phải lựa chọn, Nano chắc chắn sẽ không muốn làm người. Cô nghĩ rằng, suốt phần đời còn lại cô sẽ mãi là một con mèo trong lốt người.

Danh Tuyên (theo Telegraph/Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu