Bí ẩn người đàn ông đồng tính ám ảnh rằng mình mang thai

0
Chia sẻ

Một người đàn ông thất nghiệp, 52 tuổi ở Kozhikode, Ấn Độ đã được gia đình đưa vào viện sau khi ông này bị ảo giác cho rằng mình đang mang thai.

Theo Times of India, người đàn ông 52 tuổi nói rằng, ông ta cảm thấy có một đứa bé đang đạp trong bụng. Người đàn ông không tin bất cứ lời nói nào từ bác sĩ khi họ khẳng định ông không thể mang thai.

Ông cho rằng mình đã mang thai sau khi quan hệ với một người đồng tính khác. Trước khi xuất hiện triệu chứng lạ, ông ta đã là cha của hai đứa trẻ.

Kể từ khi gặp phải triệu chứng kỳ lạ này, người đàn ông chỉ nằm trên giường và bỏ bê công việc. Người anh trai vì quá lo lắng sau khi chứng kiến em mình hạn chế ăn uống và cảm thấy buồn nôn nên đã đưa người thân đến bệnh viện.

Nhóm nghiên cứu tại bệnh viện, đứng đầu bởi tiến sĩ P N Suresh Kumar sau khi tiến hành các xét nghiệm, đã đi đến kết luận rằng bệnh nhân mắc phải chứng bệnh ảo giác. Người anh trai của bệnh nhân nói với các bác sĩ rằng, các triệu chứng bệnh xảy ra cách đây khoảng 6 tháng.

Theo Tiến sĩ P N Suresh Kumar, ông chưa bao giờ gặp trường hợp nào như vậy từ trước đến nay. Người đàn ông này biết mình là người đồng tính từ những năm vị thành niên. Điều này có thể tác động đến niềm tin của ông ta nhưng lại không ảnh hưởng đến hôn nhân.

Thông thường chúng ta biết đến một số triệu chứng của việc ốm nghén thay vợ của một số ông bố tương lai giống với triệu chứng ốm nghén của phụ nữ mang thai như buồn nôn, tăng cân, hay mất ngủ”, Tiến sĩ Kumar cho biết.

Các bác sĩ đã không phát hiện bất kỳ sự rối loạn giới tính nào. Kết quả khác nhau đều cho thấy, bệnh nhân hoàn toàn bình thường về mặt thể chất.

“Bệnh nhân này sau đó đã được kê thuốc chống loạn thần để chữa bệnh ảo tưởng mang thai”, Tiến sĩ Kumar cho hay. “Sau khi được tư vấn một vài lần, người đàn ông đã ngừng mọi quan hệ đời sống riêng tư của mình".

Hiện tại bệnh nhân đang dần hồi phục và các bác sĩ vẫn đang đang theo dõi quá trình kiểm tra theo chu kì.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu