Bom tấn "Fast & Furious 7" đạt doanh thu 1 tỷ USD sau 2 tuần công chiếu

0
Chia sẻ

Chỉ sau nửa tháng công chiếu, bộ phim bom tấn “Fast & Furious 7” đã đạt doanh thu 1 tỷ USD trên toàn cầu.

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, "Fast & Furious 7"đã cán mốc 1 tỷ USD vào ngày 17/4. Đây là bộ phim đầu tiên trong lịch sử của hãng Universal chạm được cột mốc đáng mơ ước này.

Bom tấn "Fast & Furious 7" đạt doanh thu 1 tỷ USD sau 2 tuần công chiếu - anh 1

Bom tấn 'Fast & Furious 7' đạt doanh thu 1 tỷ USD sau 2 tuần công chiếu

“Fast & Furious 7” của đạo diễn James Wan là bộ phim hành động quy tụ những siêu sao như Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham và là tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp của tài tử quá cố Paul Walker.

Một trong những nguyên nhân lý giải cho sức hút của "Fast & Furious 7" là bộ phim đánh dấu sự xuất hiện lần cuối cùng nam tài tử bạc mệnh Paul Walker. Còn nhớ tháng 11/2013, cố diễn viên 40 tuổi đã qua đời khi chỉ mới hoàn thành một nửa cảnh quay.

Bom tấn "Fast & Furious 7" đạt doanh thu 1 tỷ USD sau 2 tuần công chiếu - anh 2

Tài tử Paul Walker

Đoàn làm phim đã quyết định giữ các cảnh quay đó trong khi sử dụng các diễn viên đóng thế gồm cả hai người em trai của nam tài tử và công nghệ máy tính CGI để lấp đầy khoảng trống trong nội dung phim.

Tại Việt Nam, bom tấn này đã có doanh thu trên 109 tỷ đồng (khoảng 5,1 triệu USD) và 1,25 triệu lượt khán giả tới rạp chỉ sau 12 ngày. Với thành tích này, bộ phim đã vượt qua "Để Mai Tính 2" để trở thành phim ăn khách nhất trong lịch sử phòng vé tại Việt Nam.

Trang Ly (t/h)

Xem thêm:

1. Đã mắt với dàn xế 'khủng' trong "Fast & furious 7"

2. Khám phá phim trường siêu sang “Fast & Furious 7”


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu