Tin Mới

Bốn cầu thủ được giải cứu đều trong tình trạng tốt

(Ngày Nay) - Tỉnh trưởng tỉnh Chiang Rai Narongsak Osottanakorn cho biết, tình hình sức khỏe của các thành viên đội bóng nhí đã được đưa ra khỏi hang đều tốt.

Xe cứu thương chở các cháu bé đi chăm sóc sau khi được giải cứu.

Theo Straits Times, đến thời điểm hiện tại đã có 4 hành viên của đội bóng Thái Lan đã được cứu thoát ra khỏi hang.

Trước đó, công cuộc giải cứu các thành viên đội bóng mắc kẹt được bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng ngày 8/7. Các quan chức đã dự đoán rằng, thời điểm sớm nhất mà thành viên đầu tiên có thể ra khỏi hang là 21 giờ tối, giờ địa phương, (21 giờ tối, giờ Việt Nam), nhưng phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, thành viên đầu tiên đã ra ngoài lúc 5 giờ 30 phút. Cậu bé thứ hai được đưa ra ngay sau đó. Hai thành viên này là Prajak Sutham và Natthawut Hakumsai, cả 2 đều 14 tuổi.

Trang Facebook của Hải quân Thái Lan cho biết thêm, thành viên thứ ba của đội bóng được giải cứu lúc 7 giờ 35 phút, giờ địa phương và thành viên thứ 4 được ra ngoài 12 phút sau đó.

Bốn cầu thủ được giải cứu đều trong tình trạng tốt - ảnh 1

Nuttawut Takumsonh, một trong những cầu thủ nhí của đội bóng mắc kẹt.


Công cuộc giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan đã chuẩn bị đi đến hồi kết khi đã giải cứu thành công 4 cầu thủ mắc kẹt tại hang Tham Luang trong suốt nhiều ngày qua.

Ngay sau khi ra đến miệng hang, những thành viên này đã được y bác sĩ chăm sóc tại chỗ và lên trực thăng về sân bay gần bệnh viện Chiang Rai Prachanukroh để kiểm tra sức khỏe.

Tỉnh trưởng tỉnh Chiang Rai Narongsak Osottanakorn cho biết, tình hình sức khỏe của các thành viên đội bóng nhí đã được đưa ra khỏi hang đều tốt. Hiện có khoảng 50 thợ lặn nước ngoài và 40 thợ lặn Thái Lan tham gia cứu hộ.

Tổng hợp

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo